Hết lo âu, stress, mất ngủ kéo dài… bằng sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, thiên nhiên

Mất ngủ và mong muốn ngả lưng xuống giường có thể ngủ được ngay là tâm lý chung của những bệnh nhân rối loạn giấc ngủ, vì thế họ thường tìm tới thuốc an thần, thuốc Tây như một giải pháp hiệu quả. Thế nhưng mặt trái nhiều nguy cơ tiềm ẩn của thuốc ngủ trên thần kinh, trí não, không phải ai cũng biết.

Thiếu ngủ và quan niệm nguy hiểm về cách chữa trị

Theo số liệu mới nhất, mất ngủ không còn là bệnh của tuổi già mà đang ngày càng trẻ hóa. Cụ thể khoảng 33% dân số Việt Nam bị một trong nhiều triệu chứng của mất ngủ. Trong đó, 15% bị ngầy ngật trong ban ngày, 18% không thoả mãn với giấc ngủ. Đặc biệt, 30% bệnh mất ngủ có liên quan tới bệnh tâm thần. Nữ giới trong giai đoạn mãn kinh có tỷ lệ mất ngủ nhiều hơn nam giới, điều này có lẽ liên quan tới sự thay đổi hormone. Tuổi càng cao càng dễ mất ngủ.

Những con số ngày một tăng cùng với quan niệm sai lầm trong cách chữa mất ngủ của đa phần bệnh nhân là một vấn cần được quan tâm.

Khi mất ngủ, không nên lạm dụng thuốc Tây mà nên dùng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, thiên nhiên (Ảnh minh họa)
Khi mất ngủ, không nên lạm dụng thuốc Tây mà nên dùng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, thiên nhiên (Ảnh minh họa)

Theo đó, các bác sĩ cho hay đa phần các bệnh nhân bị mất ngủ tỏ ra nóng vội trong việc chữa trị. Tâm lý muốn lấy lại giấc ngủ càng sớm càng tốt đã thúc đẩy họ dùng nhiều thuốc Tây. Nhưng điều này chỉ chữa được phần ngọn nhưng lại dễ xảy ra tác dụng phụ khi dùng lâu dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới hệ thần kinh gây không tỉnh táo, ảo giác, mất trí nhớ và tâm thần.

Hậu quả là dù có ngủ được nhưng sáng dậy họ vô cùng mệt mỏi, uể oải thậm chí nhìn thần sắc như người thiếu sức sống, suy giảm trí nhớ… Do những quan niệm sai lầm về giấc ngủ cũng như cách chữa trị đã khiến cho tình trạng này của chị em càng trầm trọng hơn.

Giải pháp thảo dược an toàn và hiệu quả

Chính vì vậy, lời khuyên cho những bệnh nhân mất ngủ là: Không nên lạm dụng thuốc Tây mà nên dùng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, thiên nhiên.

Một tín hiệu tích cực cho người mất ngủ kéo dài đó là GS.TS. BS Nguyễn Văn Chương (Nguyên Trưởng Bộ môn Thần Kinh học, Bệnh viện Quân Y 103, Học viện Quân Y) cùng cộng sự đã có một nghiên cứu lâm sàng về tác dụng của chế phẩm 100% thảo dược thiên nhiên từ sản phẩm An Giấc Nữ.

Theo đó, nghiên cứu này được thực hiện trên các bệnh nhân nữ mất ngủ lâu năm tại bệnh viện Quân y 103. GS. Chương cho biết, kết quả cho thấy, khi sử dụng liệu trình An Giấc Nữ trong 30 ngày, các bệnh nhân đã có những tiến triển tích cực về chất lượng giấc ngủ. Cụ thể:

Thời gian đi vào giấc ngủ ngắn đi 37 phút (trước đó, người ta phải mất hơn 1 tiếng mới đi vào giấc ngủ, thì bây giờ 20 phút người ta đã ngủ được một cách ngon lành); tổng thời gian ngủ mỗi đêm của bệnh nhân cũng kéo dài hơn 1 tiếng; và số lần thức dậy ban đêm giảm từ 1,3-2 lần (nếu như lúc trước bệnh nhân thường dậy 4 lần trong đêm thì bây giờ dậy 1, 2 lần; với bệnh nhân thường dậy đêm 2 lần thì không còn dậy nữa). Đây là 3 tiêu chí khá quan trọng.

2 tiêu chí tiếp theo: Chỉ số chất lượng giấc ngủ và chỉ số trầm cảm, lo âu, stress cũng được cả thiện đáng kể sau quá trình sử dụng An giấc nữ“, GS.BS. Nguyễn Văn Chương chia sẻ.

An giấc nữ đã được nhận xét lâm sàng thành công tại Bệnh viện Quân Y 103 và được Bộ Y Tế chứng nhận an toàn
An giấc nữ đã được nhận xét lâm sàng thành công tại Bệnh viện Quân Y 103 và được Bộ Y Tế chứng nhận an toàn

Đánh giá cao kết quả này, Nguyên Trưởng Bộ môn Thần Kinh học, Bệnh viện Quân Y 103 nhận định rằng, những bệnh nhân sử dụng An giấc nữ đã tìm lại giấc ngủ có chất lượng tốt mà biểu hiện rõ nhất đó là sáng dậy tỉnh táo, không còn mệt mỏi nữa.

An giấc nữ đã được nhận xét lâm sàng thành công tại Bệnh viện Quân Y 103 và được Bộ Y Tế chứng nhận an toàn

Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ các liệu pháp điều trị: mất ngủ lâu ngày; khó ngủ dẫn đến đau đầu, giảm trí nhớ, mệt mỏi, suy nhược thần kinh; các trường hợp stress, căng thẳng, lo âu gây mất ngủ. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình an toàn, không gây phụ thuộc cho người dùng, có thể sử dụng lâu dài, tốt cho sức khỏe…

Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng gọi về đường dây nóng theo số điện thoại: 18006684

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Minh TrangBáo Đời Sống Pháp Luật Tuần (số 29)

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Bài viết liên quan


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »

Hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi