An Giấc Nữ

Sở hữu nhiều ưu điểm trong liệu pháp điều trị stress & mất ngủ, An Giấc Nữ được các chuyên gia y tế, tổ chức uy tín, những người nổi tiếng, và những người bệnh đã tin yêu sản phẩm khuyên dùng.

An Giấc Nữ được Bộ Y tế chứng nhận và vinh dự nằm trong danh sách Top 100 sản phẩm chất lượng cao Việt Nam 2017 do báo Thương hiệu & Công luận bầu chọn.

Được làm từ những dược liệu 100% được nuôi trồng, khai thác và chế biến tại Việt Nam, các vị dược liệu được phối hợp một cách tinh tế theo một bí quyết bài thuốc của vị Trưởng ngự y Nghiêm Bá Đĩnh từ cách đây hơn 300 năm.

Cơ chế Đông Y của sản phẩm giúp cơ thể tái lập lại cân bằng vốn bị phá vỡ do các tác nhân tâm lý & môi trường, từ đó đem giấc ngủ tự nhiên quay trở lại chứ không “ép ngủ” như các loại thuốc an thần.


Các chuyên gia khẳng định chất lượng

An Giấc Nữ được nhận xét lâm sàng thành công tại Bệnh viện Quân Y 103 và được các chuyên gia đánh giá cao.

GS,TS,BS Nguyễn Văn Chương

(Nguyên Chủ nhiệm bộ môn Nội thần kinh, bệnh viện 103)

“Tôi không dám nói nhiều về sản phẩm này nhưng đây thực sự là một sản phẩm tôi cho là TỐT. Tôi hy vọng sản phẩm sẽ có vị trí và giá trị của nó trên thị trường”.

Đại tá, ThS, Bs Hoàng Khánh Toàn

(Chủ nhiệm khoa Đông Y, bệnh viện 108)

“An Giấc Nữ – tôi cho rằng đây là một sản phẩm rất hay vì các thành phần của nó tạo ra một giấc ngủ tốt”.


Người tiêu dùng tín nhiệm

Bên cạnh những đánh giá cao của các chuyên gia đầu ngành, An Giấc Nữ còn nhận được sự tin dùng của những cá nhân nổi tiếng và có uy tín trong xã hội.

GS. Sử học Kiều Xuân Bá

“Tôi biết đến sản phẩm nhờ báo chí, quyết định sử dụng và hiệu quả quá bất ngờ. Đây thực sự là một sản phẩm rất tốt.

Tại sao đặt tên sản phẩm là An Giấc Nữ, trong khi đó tôi là nam vẫn dùng sản phẩm và thấy rất tốt. Vậy nên, trong việc quảng bá sản phẩm này không nên giới hạn tên gọi là dành cho giới nữ”.

GS. Nguyễn Ngọc Kha

“Uống An Giấc Nữ được cái tốt là nó tiếp thêm sức cho giấc ngủ của bác. Bác vào giấc ngủ dễ hơn, không bị trằn trọc nữa. Cái thứ hai, là ngủ mê đỡ đi nhiều, ác mộng cũng bớt nhiều nên bác không bị tỉnh giấc giữa đêm nữa, giấc ngủ sâu hơn hẳn. Cái hay thứ ba là sáng dậy bác không bị mệt, dù dậy vẫn sớm như thế nhưng tinh thần rất tốt, thấy khoan khoái, lâu lắm bác mới được ngủ thật như thế”.

Diễn viên Thanh Hương

“Giờ mình ngủ không còn khó khăn như trước nữa. Nằm xuống một lúc là ngủ được ngay, cũng không bị tỉnh giấc giữa chừng. Sáng dậy cũng thấy cơ thể khoan khoái. Không những thế, da mình còn sáng hồng hơn trước rất nhiều. Tất cả là nhờ An Giấc Nữ”.

Diễn viên Vân Dung

“Nếu mình biết sản phẩm này cách đây 20 năm thì mình sẽ không xấu như trên ti vi đâu. Vân Dung ngày hôm nay đẹp hơn rất nhiều, tất cả là nhờ An Giấc Nữ”.

MC, Diễn viên Ốc Thanh Vân

“Giấc ngủ đem đến sự bình ổn trong tâm hồn. Mình đã sử dụng An Giấc Nữ và thấy thực sự hiệu quả mới chia sẻ những điều này cho mọi người”.

Diễn viên Trịnh Kim Chi

“An Giấc Nữ giúp giấc ngủ của Chi luôn được đầy đủ, thần sắc lúc nào cũng tươi tắn dù làm việc mệt mỏi”.

Và còn rất nhiều những sẻ chia đầy tích cực của những khách hàng đã và đang sử dụng An Giấc Nữ trên toàn quốc trên mạng xã hội cũng như kể lại câu chuyện của họ cho chúng tôi.


Dịch vụ đồng hành chăm sóc khách hàng số 1

Bên cạnh những thế mạnh về chất lượng, An Giấc Nữ còn là sản phẩm được đánh giá cao trên khía cạnh dịch vụ với đội ngũ “Bác sĩ đồng hành cùng người bệnh”.

Mọi thắc mắc liên quan đến giấc ngủ, chỉ cần nhấc máy gọi về tổng đài  1800-6684 (miễn cước), người bệnh sẽ được tư vấn chăm sóc miễn phí.

Với sự cố vấn của một hội đồng chuyên môn giàu kinh nghiệm, các bác sĩ tư vấn cam kết đồng hành cùng bệnh nhân hướng dẫn sử dụng, nhắc liều và điều chỉnh giảm liều dùng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.