Cơ chế của An Giấc Nữ

An Giấc Nữ có nguồn gốc từ một bài thuốc Nam chân truyền giúp đem lại một giấc ngủ sâu tự nhiên chỉ dành riêng cho phụ nữ. Trải qua 9 đời dòng họ Nghiêm, hiệu quả và phương thức bào chế của An Giấc Nữ đã và đang ngày càng trở nên hoàn thiện.

Cơ chế của An Giấc Nữ

Theo quan điểm Đông Y, bệnh chỉ là biểu hiện bên ngoài. Nguyên nhân thực sự lại là những tổn thương từ bên trong gọi là GỐC. Vì vậy, phép trị bệnh trong Đông Y là phải hiểu sâu sắc cái GỐC của bệnh, từ đó tìm cách phối hợp các vị thuốc thành một bài thuốc để khôi phục những tổn thương đó.

Đặc biệt nếu đó là bài thuốc Nam thì thành phần phải là thảo dược của Việt Nam, rất phù hợp bệnh trạng người Việt Nam.

Một bài thuốc Nam chuẩn mực là phải hội tụ đầy đủ 3 yếu tố:

 1. Nhân cường bệnh nhược: Hồi phục sức khỏe, nâng cao sức chống chịu của cơ thể trước các tác nhân gây bệnh.
 2. Giải quyết Gốc: Phục hồi lại các tạng đã bị tổn thương bởi các tác nhân gây bệnh.
 3. Giải quyết Triệu chứng: Làm thuyên giảm những biểu hiện của bệnh.

An Giấc Nữ đã được vị Trưởng ngự y triều Hậu Lê sáng tạo ra từ cách đây hơn 300 năm, và đã thỏa mãn được những tiêu chí đó.

GỐC của Mất ngủ & Stress

Theo Y văn của Đông Y, GỐC của Stress và Mất ngủ kéo dài do các tác nhân:

 • Tư lự, ưu phiền quá mức ⇒ TÂM TỲ YẾU, biểu hiện là mất ngủ, hoảng hốt, tim hồi hộp, hay quên, chân tay rũ mỏi, ăn uống kém.
 • Uất ức phiền não ⇒ CAN KHÍ UẤT KẾT, biểu hiện là mất ngủ, đầy tức sườn ngực, ợ hơi, cáu gắt, ngủ hay chiêm bao linh tinh.
 • Căng thẳng ⇒ VỊ KHÍ KHÔNG ĐIỀU HÒA, biểu hiện là mất ngủ, đầy tức bụng, ợ hơi.
 • Suy nghĩ quá độ ⇒ THẬN ÂM HƯ, biểu hiện là mất ngủ, buồn bực, ù tai, đau lưng, phụ nữ có khí hư.
 • Phụ nữ sau sinh hoặc lao động quá sức ⇒ SUY NHƯỢC CƠ THỂ (tổn thương tất cả các tạng), biểu hiện là tất cả các triệu chứng trên.
Nguyên nhân gây Mất ngủ & Stress
Nguyên nhân gây Mất ngủ & Stress (Chạm để phóng to)

Bằng công thức chân truyền, An Giấc Nữ điều hòa các tạng, làm giảm những tổn thương do các yếu tố tâm lý gây ra (Giải quyết Gốc), giúp an thần gây ngủ (giải quyết Triệu chứng), nâng cao sức khỏe & khả năng chống chịu trước các tác nhân gây ảnh hưởng tâm lý (Nhân cường bệnh nhược).

Nhờ vậy, An Giấc Nữ không tác động lên hệ thần kinh trung ương để gây ngủ ngay. Thay vào đó, giấc ngủ sẽ được cải thiện từ từ và trở nên rất ổn định. Liệu trình khuyến cáo là từ 1 đến 3 tháng.
Lọ An Giấc Nữ
Hình thức đóng gói An Giấc Nữ (dạng lọ 14 viên nén thảo dược)

Sự phối hợp của 5 loại thảo dược Việt Nam

An Giấc Nữ được cấu thành từ 5 thành phần dược liệu chính 100% của Việt Nam*, được nuôi trồng và khai thác tại Hoành Bồ, Quảng Ninh.

5 thảo dược chủ chốt trong 1 viên An Giấc Nữ
5 thảo dược chủ chốt trong 1 viên An Giấc Nữ

Bằng công nghệ hiện đại, sản phẩm được chiết xuất từ những tinh túy của dược liệu và cô đặc bên trong một viên nén đặc biệt có cấu tạo không bọc màng film với lượng tá dược cực nhỏ, nhờ đó mà bảo toàn được dược tính như thuốc sắc mà lại dễ sử dụng hơn rất nhiều.

THÀNH PHẦN TRONG MỘT VIÊN

TT Dược liệu Hàm lượng
1 Cao Đinh lăng 200mg
2 Cao Ích mẫu 100mg
3 Cao Hương phụ 40mg
4 Cao Chi tử 20mg
5 Cao Lạc tiên 140mg

Công thức của An Giấc Nữ là một sự phối hợp độc đáo giữa các dược liệu trên nhằm đạt được 3 tiêu chí của một bài thuốc Nam chuẩn như sau:

Dược liệu Tác dụng
Nhân cường
bệnh nhược
Đinh lăng
Ích mẫu
Bổ huyết, hành khí
⇒ chống suy nhược cơ thể
Giải quyết
Gốc
Hương phụ
Ích mẫu
Đinh lăng
Chi tử
Bổ huyết dưỡng tâm an thần định chí
⇒ giải quyết Tâm tì yếu
Đinh lăng Tư bổ thận âm để tráng thủy chế hỏa, an thần định chí
⇒ giải quyết Thận âm hư
Hương phụ
Ích mẫu
Đinh lăng
Chi tử
Dưỡng huyết, bổ can – sơ can giải uất, an thần
⇒ giải quyết Can khí uất kết
Hương phụ
Đinh lăng
Chi tử
Điều hòa vị khí
⇒ giải quyết Vị khí không điều hòa
Giải quyết
triệu chứng
Hương phụ
Ích mẫu
Rối loạn kinh nguyệt
Hương phụ
Ích mẫu
Đinh lăng
Chi tử
Tâm an thần định chí, sơ can giải uất
Lạc tiên
Đinh lăng
An thần, gây buồn ngủ

Bằng cách này, An Giấc Nữ sẽ dần mang giấc ngủ ngon tự nhiên trở lại, thể hiện rõ ràng nhất ở các đặc điểm:

 • Buổi tối ngủ sâu giấc, không mộng mị.
 • Tỉnh giấc trong đêm có thể ngủ lại được ngay.
 • Buổi sáng tỉnh dậy, tỉnh táo sảng khoái, tự chủ được tâm lý.
 • Càng dùng càng giảm liều do giấc ngủ dần đi vào ổn định.
An Giấc Nữ, bằng chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của mình, luôn mong muốn đem đến sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc toàn vẹn đến cho những người mẹ, người chị – những người đã luôn mạnh mẽ đối diện với những khó khăn trong cuộc sống vì gia đình và sự nghiệp của mình.

5 bình luận tại website

 1. Nguyen thi tam

  Toi muon Hoi de biet cach su dung Mong Bạn tra loi cho toi cam on nhieu Khi ban doc duoc nhung Loi Ngan nay xin hay Hoi am cam on ban

  Trả lời · January 15, 2017
 2. Tran Minh Ngoc

  Chào bạn ! Tôi năm nay 44 tuổi. Cách đây 10 năm tôi bị mất ngủ do lo âu vì con đau quấy đêm. Sau đó tôi mất ngủ rất nặng và đã đi tây ,đông y…. . Tây y tôi chữa 8 tháng và đến lúc dùng thuốc ngủ vẫn không ngủ. Sau này ai bày đâu tôi chữa đó , đã cải thiện nhiều,, có lúc rất tốt nhưng tự nhiên lại khó lại. Nói chung giờ tôi khó ngủ chứ không còn mất ngủ như trước nhưng tuyệt đối không dùng thuốc ngủ,, nếu dùng tôi sẽ rất mệt. Tôi đã đọc nhiều về An giấc nữ nhưng tôi chưa dám dùng vì sợ có thành phần ngủ khiến tôi mệt hơn. Cho tôi xin hỏi tình hình như tôi dùng AN GIẤC NỮ có được không,, dùng bao lâu thì ngừng hay phải dùng suốt. Tôi xin chân thành cảm ơn!

  Trả lời · February 24, 2017
  1. An Giấc Nữ

   Em chào chị Minh Ngọc, đúng là khi dùng thuốc ngủ, người sẽ rất mệt và khi dừng uống lại bị mất ngủ tiếp. Còn An Giấc Nữ là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược, giải quyết vấn đề mất ngủ từ gốc theo nguyên lý của Đông Y, giúp cơ thể ngủ lại được một cách tự nhiên, sáng dậy tỉnh táo không mệt mỏi. Và khi chị có được giấc ngủ ngon, ổn định, chị có thể yên tâm dừng thuốc chị nhé!

   Trả lời · February 25, 2017
 3. Đặng thị Kim Xuân

  tôi mất ngủ cách đây 5 năm , nói chung là đã đi BS nhiều , đã uống BoniHappy , sendusen , mấy loại thuốc chống trầm cảm .Các BS nói tôi bị rối loạn lo âu , rối loạn thần kinh thực vật ,,,. Giờ liệu tôi dùng An giấc nữ có được k và dùng khoảng bao lâu thì có kết quả , khi có kết quả ( có giấc ngủ tốt rồi ) thì phải dùng thuốc bao lâu nữa ? và tôi là người lành mang virut viêm gan B thì uống thuốc an giấc nữ có ảnh hưởng gan k ?

  Trả lời · March 8, 2017
  1. An Giấc Nữ

   An giấc nữ là thuốc được chiết xuất 100% từ thảo dược nên uống không ảnh hưởng đến gan chị nhé!Mỗi người có cơ địa và tình trạng mất ngủ khác nhau nên sự cải thiện cũng khác nhau. Trường hợp của chị em đã chuyển sang cho dược sĩ để dược sĩ có thể tư vấn trực tiếp cho chị, chị vui lòng chờ điện thoại nhé!

   Trả lời · March 9, 2017

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »

Hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi