Giải pháp hiệu quả cho chứng mất ngủ nhờ An Giấc Nữ

Hơn 20.000 bệnh nhân sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ - An Giấc Nữ đạt hiệu quả tốt là động lực để cho đội ngũ chuyên gia của Công ty CP Dược phẩm Huệ Đức cố gắng phấn đấu mỗi ngày.

Giải pháp hiệu quả cho chứng mất ngủ nhờ An Giấc Nữ

Những dòng tri ân đầy xúc động

Hàng ngàn bệnh nhân đã gửi những dòng tri ân về cho tập thể cán bộ, nhân viên Công ty CP Dược phẩm Huệ Đức sau khi lấy lại được giấc ngủ tự nhiên nhờ sản phẩm An Giấc Nữ. “Mình đã nhận được thuốc và uống được gần hết một lọ rồi. Uống trước khi ngủ 2 giờ đồng hồ và giấc ngủ cứ thế đến. Ngủ rất ngon, sáng mai dậy ko hề mệt mỏi, tinh thần phán chấn. Mình rât vui! Cảm ơn nhiều nhé!” – chị Nguyễn Thị Hường, 33 tuổi, ngụ TP. Việt Trì, Phú Thọ viết.

Chị Trần Nhung (32 tuổi, ở TP. Hà Nội) chia sẻ: “Mình uống được hai hộp rồi, lên giường 15 phút ngủ ngay, sáng dậy tỉnh táo không bị ngáp vặt nữa. Giờ mình ngủ được rồi nhưng mình vẫn đang uống tiếp, công nhận thuốc tốt thật. Một đêm mình ngủ được 5 đến 6 tiếng nhưng trộm vía không bị tỉnh giữa chừng và ngáp vặt nữa. Mình cũng muốn mua cho mẹ mình dùng”.

Còn chị Hồ Thị Thu Hiền (29 tuổi, nhân viên văn phòng tại TP. Vinh, Nghệ An) rưng rưng xúc động nói: “Hãy tin tưởng và sử dụng đi mọi người nhé. Mình cũng là người mất ngủ phải dùng thuốc tây nhưng sau khi tìm hiểu và được tư vấn sử dụng An Giấc Nữ thì đến nay giấc ngủ đã tốt hơn nhiều. Rất cảm ơn An Giấc Nữ nhiều lắm đấy”.

Chị Lê Ngọc Châu Anh (27 tuổi, ngụ TP. Hải Dương) là một trường hợp đặc biệt. Giữa năm 2016, chị gặp phải sự cố gia đình, bản tính lại hay lo nghĩ khiến chị mắc chứng mất ngủ. Chỉ sau 2 tháng, chị Châu Anh sụt 7,5kg. Mọi người không thể tưởng tượng nổi cô gái Châu Anh mới 27 tuổi đầu với thân hình mật mạp, trắng xinh lại trở lên gầy còm, da xanh lét chỉ trong thời gian ngắn.

“Mặt và toàn bộ người tôi đầy mụn nhọt, mắt thâm quầng, sáng ra tôi nôn nhiều lắm vì không ngủ được nên dạ dày bị trào ngược, chân tay tê mỏi, bủn rủn, miệng đắng không muốn ăn. Cứ thế tôi ngày càng mệt mỏi và nằm liệt giường luôn” – chị Châu Anh kể.

Chị Châu Anh bắt đầu tìm hiểu và sử dụng sản phẩm An Giấc Nữ. Sau mấy ngày, chị Châu Anh bắt đầu ngủ trưa được 30 phút, tối ngủ từ 2 – 3 tiếng. Chị Châu Anh mừng lắm, tiếp tục dùng đúng liệu trình. “Giờ giấc ngủ của tôi đã ổn định ngày từ 5 – 7 tiếng. Với tôi như thế đã là điều quá tuyệt vời. Cảm ơn chân thành Công ty dược Huệ Đức – nơi đã làm lên sản phẩm An Giấc Nữ đã giúp tôi tìm lại được cuộc sống này. Tôi không biết nói gì hơn cho hết tâm tư trong lòng, chỉ biết chia sẻ để ai đang gặp phải bệnh mất ngủ như tôi tham khảo sản phẩm này. An Giấc Nữ quá tuyệt vời, cuộc sống đã trở lại với tôi” – chị Châu Anh xúc động nói.

Kiên trì dùng An Giấc Nữ sẽ lấy được giấc ngủ tự nhiên

GS. TS. BS Nguyễn Văn Chương Chủ tịch Hội chống đau Hà Nội, nguyên Chủ nhiệm bộ môn thần kinh học Bệnh viện 103 – Học viện Quân y cho biết, An Giấc Nữ với thành phần Đinh lăng, Lạc tiên, Ích mẫu, Hương phụ, Cao chi tử có tác dụng giảm lo âu, trầm uất, tăng sức chịu đựng của cơ thể, thư giãn sức sống của não bộ, mang đến giấc ngủ sinh lý, tự nhiên và hầu như không có tác dụng phụ. Đây là một sản phẩm giúp đem đến giấc ngủ tự nhiên lần đầu tiên có mặt ở thị trường Việt Nam. Có thể sử dụng dài ngày và an toàn.

Điều trị chứng mất ngủ từ gốc là điều mà ai cũng mong muốn
Điều trị chứng mất ngủ từ gốc là điều mà ai cũng mong muốn

An Giấc Nữ đem đến sự khác biệt về cải thiện giấc ngủ và sự kết hợp An Giấc Nữ với các sản phẩm khác trong quá trình trị mất ngủ là không cần thiết. Hiệu quả cải thiện rối loạn giấc ngủ rõ rệt ở những người có rối loạn lo âu và các bệnh phụ khoa như rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh và cắt bỏ tử cung… Sau 30 ngày sử dụng hầu như không thấy tác dụng không mong muốn của An Giấc Nữ.

Bác sĩ Nguyễn Hồng Vân – Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm Công ty CP Dược phẩm Huệ Đức chia sẻ: “Phụ nữ Việt Nam ngày mắc chứng mất ngủ càng nhiều, số người mắc chứng mất ngủ ở phụ nữ ngày càng trẻ hóa”.

Với đức hy sinh vốn có, người phụ nữ Việt Nam thường lo gia đình trước tiên mà thường chủ quan về sức khỏe bản thân cho dù đó là thứ quý giá bậc nhất, trong đó giấc ngủ không được nhiều phụ nữ chú trọng. Bên cạnh đó, áp lực công việc ngày một tăng cao phụ nữ Việt Nam đang và sẽ đối mặt với những nguy cơ về sức khỏe và làm giảm chất lượng sống của họ. Và hệ lụy gây ra là ảnh hưởng hạnh phúc gia đình và đặc biệt là tác động xấu đến thế hệ trẻ tương lai bởi lẽ người mẹ đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển nhân cách của trẻ.

Bà Vân đưa ra lời khuyên, người mắc chứng mất ngủ cần kiên trì điều trị, không được nóng vội và sử dụng đủ liệu trình dược sĩ kê cho để đạt hiệu quả cao nhất. Một liệu trình An Giấc Nữ khuyến cáo sử dụng là tối thiểu một tháng. Dù bạn có thể thấy kết quả ngay sau vài ngày, bạn cũng cần sử dụng đủ liệu trình để những tổn thương ngũ tạng được phục hồi hoàn toàn.

Theo Hoài Sa – Báo Pháp luật cuộc sống

 

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »

Hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi