Một số hiểu nhầm tai hại về An Giấc Nữ

Với hành trình hơn 3 năm kể từ khi được đưa ra thị trường, An Giấc Nữ đã được công chúng đón nhận và ngày càng được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, vẫn có một số thông tin khiến người tiêu dùng hiểu nhầm về An Giấc Nữ làm ảnh hưởng đến kết quả sử dụng. Cụ thể như sau:

Một số hiểu nhầm tai hại về An Giấc Nữ

An Giấc Nữ là thuốc ngủ

Nhiều người vẫn đang hiểu nhầm An Giấc Nữ cũng giống như những loại thuốc ngủ khác nên khi sử dụng trong vài ngày đầu không thấy buồn ngủ đã phản hồi lại cho chúng tôi rằng dùng mà vẫn không ngủ được.

Thực tế, An Giấc Nữ không phải thuốc ngủ, đây là một sản phẩm hỗ trợ tái lập giấc ngủ sinh lý, giấc ngủ tự nhiên chứ không tạo cơn buồn ngủ giả ngay sau khi sử dụng. Chính vì thế khi dùng An Giấc Nữ cần sử dụng đủ liệu trình mới có kết quả.

An Giấc Nữ không phải là thuốc ngủ
An Giấc Nữ không phải là thuốc ngủ

Không ngủ được thì tăng liều

Rất nhiều khách hàng thời gian đầu sử dụng An Giấc Nữ thấy giấc ngủ chưa được như ý thì tự ý tăng liều với hy vọng sẽ ngủ được. Nhưng nếu tăng liều An Giấc Nữ sẽ chỉ khiến bạn tỉnh táo hơn (vì An Giấc Nữ không phải thuốc ngủ). Khi sử dụng bạn cần tuân thủ đúng liều theo hướng dẫn sử dụng, dù nhiều hơn hay chỉ ít hơn 1 chút cũng ảnh hưởng tới kết quả.

Ngủ được là dừng

Nhiều khách hàng của An Giấc Nữ khi sử dụng thấy có cải thiện tốt nên dừng đột ngột, hoặc thấy có cải thiện thì tự ý giảm liều. Việc này là tối kỵ vì khi đó giấc ngủ của bạn chưa hoàn toàn ổn định. Khi dừng lại sẽ khiến tác dụng của sản phẩm bị gián đoạn và ảnh hưởng tới kết quả điều trị, sau đó bạn có dùng lại thì sẽ mất một khoảng thời gian nữa để “ngấm” sản phẩm lại từ đầu. Việc này sẽ chỉ gây tốn kém về tiền bạc, thời gian của bạn mà thôi.

An Giấc Nữ xử lý được tất cả các trường hợp mất ngủ (kể cả do bệnh lý khác)

An Giấc Nữ sẽ “xử lý” tốt các trường hợp mất ngủ do stress, do áp lực, do thay đổi môi trường, do tính chất công việc, do tâm lý, kể cả mất ngủ “không rõ nguyên nhân”. Còn đối với các trường hợp mất ngủ do các bệnh lý liên quan khác như đau khớp, tiểu đêm, hen, ngừng thở khi ngủ, huyết áp, chuột rút, bốc hỏa, trầm cảm… thì bạn nên điều trị các bệnh lý này song song với việc dùng An Giấc Nữ hoặc điều trị dứt điểm bệnh rồi mới dùng An Giấc Nữ. Vì khi các bệnh đó vẫn còn thì giấc ngủ của bạn vẫn bị quấy rầy cho dù có dùng bất cứ loại thuốc nào đi nữa.

Thậm chí nếu cố tình ép ngủ để các bệnh lý này không quấy rầy thì lại càng không tốt và hại cho sức khỏe, tính mạng. Hãy thử tưởng tượng khi cơn hen suyễn đến bất chợt vào buổi đêm nhưng bạn chưa thể thoát ra được giấc ngủ do tác dụng của thuốc an thần thì hậu quả khủng khiếp đến thế nào.

An Giấc Nữ giúp bỏ ngay thuốc hướng thần

Nhiều khách hàng mất ngủ mãn tính đã quá mệt mỏi với việc sử dụng các loại thuốc hướng thần. Họ kỳ vọng vào An Giấc Nữ như một vị cứu cánh giúp họ bỏ ngay được các loại thuốc đó.

Trên thực tế, khi bạn đã sử dụng các loại thuốc hướng thần và bị phụ thuộc vào chúng, thời gian để phục hồi lại giấc ngủ sẽ lâu hơn vì ngũ tạng bị tổn thương quá mức. Cần một thời gian để An Giấc Nữ giúp bạn hồi phục lại những tổn thương đó, khi đó mới có thể dần dần ngưng sử dụng các loại thuốc hướng thần này.

Một lý do quan trọng nữa, An Giấc Nữ không phải thuốc ngủ nên không thể thay thế ngay lập tức thuốc hướng thần mà cần có thời gian để giảm liều và bỏ hẳn, quá trình này cần tuân thủ chặt chẽ theo đúng hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn giảm liều của các bác sĩ đưa ra.

Lời khuyên của chuyên gia

Lời khuyên cuối cùng chúng tôi đưa ra là, hãy tuân thủ chặt chẽ liệu trình và hướng dẫn sử dụng. Thực hiện sinh hoạt điều độ, tập thể dục thường xuyên. Sẽ không có gì tốt hơn cho sức khỏe và giấc ngủ của bạn bằng một lối sống lành mạnh cả. Chúc các bạn luôn tìm thấy giấc ngủ ngon với An Giấc Nữ

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »

Hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi