An Giấc Nữ đem đến sự khác biệt về cải thiện giấc ngủ

Sau khi để 98 bệnh nhân sử dụng sản phẩm An Giấc Nữ hỗ trợ chữa chứng mất ngủ, GS.TS Nguyễn Văn Chương cho biết: "An Giấc Nữ đem đến sự khác biệt về cải thiện giấc ngủ".

An Giấc Nữ đem đến sự khác biệt về cải thiện giấc ngủ

Tác động rất tốt đến giấc ngủ

GS.TS Nguyễn Văn Chương và ThS.BS CK1 Đỗ Đức Thuần – thuộc Bộ môn Nội Thần kinh, Bệnh viện Quân y 103 đã có chương trình nghiên cứu khoa học tác dụng của chế phẩm An Giấc Nữ ở bệnh nhân nữ rối loạn giấc ngủ. Trong chương trình nghiên cứu, có 98 nữ bệnh nhân (trong đó đa phần ở độ tuổi từ 40 – 60) bị mắc chứng mất ngủ với nhiều nguyên nhân khác nhau đã sử dụng sản phẩm An Giấc Nữ trong thời gian 30 ngày.

Ông Chương cho biết: “Phụ nữ ở độ tuổi từ 40 – 60 là lứa tuổi phụ nữ đang là trụ cột về kinh tế, chính trị của gia đình và xã hội, là lứa tuổi phụ nữ đang chịu nhiều áp lực từ cuộc sống, lứa tuổi mà nữ giới có nhiều biến động về nội tiết tố. Chính vì thế chứng mất ngủ đã kéo theo nhiều hệ lụy đối với họ”.

Trong nhóm bệnh nhân chủ yếu là công chức, người ít hoạt động thể lực, thời gian sử dụng máy tính nhiều thường hay ảnh hưởng đến giấc ngủ. Một phần khác là nhóm lao động tự do, những người không có nghề nghiệp ổn định, nhóm bệnh nhân này thường có điều kiện kinh tế không tốt hoặc phụ thuộc vào người khác.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, thời đi vào giấc ngủ ngắn đi 37 phút (trước đó, người ta phải mất hơn 1 tiếng mới đi vào giấc ngủ, thì bây giờ 20 phút người ta đã ngủ được một cách ngon lành); tổng thời gian ngủ mỗi đêm của bệnh nhân cũng kéo dài hơn 1 tiếng; và số lần thức dậy ban đêm giảm từ 1,3-2 lần (nếu như lúc trước bệnh nhân thường dậy 4 lần trong đêm thì bây giờ dậy 1, 2 lần; với bệnh nhân thường dậy đêm 2 lần thì không còn dậy nữa). Chỉ số chất lượng giấc ngủ và chỉ số trầm cảm, lo âu, stress cũng được cả thiện đáng kể sau quá trình sử dụng An Giấc Nữ.

An Giấc Nữ đem đến sự khác biệt về giấc ngủ
An Giấc Nữ đem đến sự khác biệt về giấc ngủ

An Giấc Nữ đem đến sự khác biệt về cải thiện giấc ngủ và sự kết hợp An Giấc Nữ với các sản phẩm chữa chứng mất ngủ khác trong liệu trình chỉ xảy ra với tùy từng trường hợp mất ngủ. Hiệu quả điều trị rối loạn giấc ngủ rõ rệt ở những bệnh nhân nữ có rối loạn lo âu và các bệnh phụ khoa như rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh và cắt bỏ tử cung… Sau 30 ngày sử dụng hầu như không thấy tác dụng không mong muốn của An Giấc Nữ.

Bài thuốc quý đến từ hoàng cung

Được biết, An Giấc Nữ là bài thuốc chân truyền của cụ Ngự y đảm nhiệm công tác giảng dạy và điều trị bệnh cho các thành viên trong gia đình Hoàng tộc thời Hậu Lê, được sử sách ghi danh trong Bia số 66 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám Tiến Sỹ khoa Quý Sửu niên hiệu Long Đức năm thứ 2 (1733).

Trải qua hàng trăm năm, An Giấc Nữ được các thành viên trong dòng họ lưu truyền như một gia tài vô giá mà cha ông để lại cho con cháu. Sản phẩm An Giấc Nữ được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận an toàn, không có tác dụng phụ.

An Giấc Nữ không giống như nhiều sản phẩm điều trị, hỗ trợ chữa chứng mất ngủ đang có trên thị trường hiện nay. Với thành phần gồm các chất có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, sản phẩm An Giấc Nữ không gây ức chế thần kinh, không kích thích hay bổ sung hormone mà phục hồi cơ thể để có được giấc ngủ tự nhiên.

GS.TS Nguyễn Văn Chương cho biết, trong kho tàng dược điển Việt Nam có nhiều vị thuốc, bài thuốc chữa mất ngủ có giá trị và độ an toàn cao dùng rất phổ biến như tâm sen, củ bình vôi, lạc tiên… An Giấc Nữ với thành phần Đinh lăng, Lạc tiên, Ích mẫu, Hương phụ, Cao chi tử có tác dụng giảm lo âu, trầm uất, tăng sức chịu đựng của cơ thể, thư giãn sức sống của não bộ, mang đến giấc ngủ sinh lý, tự nhiên và hầu như không có tác dụng phụ. Đây là một sản phẩm trị mất ngủ từ gốc lần đầu tiên có mặt ở thị trường Việt Nam. Có thể sử dụng dài ngày và an toàn.

Theo Hoài Sa – Báo Pháp luật cuộc sống

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »

Hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi