Dùng An Giấc Nữ bao lâu thì hết mất ngủ?

Tôi đã mất ngủ hơn 10 năm nay, đêm dậy rất nhiều lần và sáng không dậy được. Ban ngày tôi rất mệt, ngáp vặt và ngủ lơ mơ trong lúc xem tivi. Tôi chấp nhận sống chung như vậy vì tôi nghĩ người già nào cũng thế. Tôi được dược sĩ khuyên dùng An Giấc Nữ, vậy tôi phải dùng An Giấc Nữ bao lâu thì khỏi?

Thưa bác, ở tuổi của bác tỷ lệ mất ngủ mãn tính rất cao – tới 73%, tuy nhiên bác không nên chấp nhận như vậy. Mất ngủ mãn tính nếu không điều trị thì sẽ dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh mãn tính khác như tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường… Như vậy không những bác mà cả gia đình bác sẽ đều bị đảo lộn nghiêm trọng trong cuộc sống.

Khi sử dụng bất cứ một sản phẩm nào người bệnh cũng đều mong muốn nhanh khỏi. Chính vì vậy mà câu hỏi An Giấc Nữ dùng bao lâu được khá nhiều sự quan tâm

Thời gian dùng An Giấc Nữ phụ thuộc nhiều vào tình trạng mất ngủ và sức khỏe của người bị mất ngủ
Thời gian dùng An Giấc Nữ phụ thuộc nhiều vào tình trạng mất ngủ và sức khỏe của người bị mất ngủ

 

TPCN Tuệ Đức An Giấc Nữ là sản phẩm đầu tiên của có tác dụng cải thiện sự tổn thương của các tạng tâm, tỳ, can, thận và suy nhược cơ thể – là 5 nguyên nhân gốc của mất ngủ do đó khi sử dụng sản phẩm, chất lượng giấc ngủ của bác sẽ dần dần cải thiện, giấc ngủ sẽ sâu hơn, tỉnh dậy sẽ tỉnh táo và không ngủ gật.

Thời gian sử dụng An Giấc Nữ trong bao lâu còn tùy thuộc vào tình trạng mất ngủ và sức khỏe hiện tại của bác. Tuy nhiên với sự suy giảm chức năng thần kinh do tuổi tác, thời gian ngủ sẽ cải thiện hơn nhưng không thể kéo dài như tuổi trẻ và không thể dùng từ KHỎI BỆNH được.

Bác có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm An Giấc Nữ tại đây

Hy vọng câu trả lời này đã phần nào giải đáp thắc mắc An Giấc Nữ dùng bao lâu của bác. Chúc bác sớm cải thiện được chất lượng giấc ngủ, có những ngày làm việc tỉnh táo và minh mẫn.

 

2 bình luận tại website

  1. nông thị lan

    ở hà giang nhà thuốc nào bán sản phẩm an giấc nữ vậy

    Trả lời · 21/07/2017

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Bài viết liên quan


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »

Hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi