An Giấc Nữ có dùng cho nam giới không?

Tôi là nam, năm nay 45 tuổi. Do công việc bận rộn hay phải đi công tác nên thường xuyên mất ngủ. Tôi đọc bài quảng cáo thấy có sản phẩm An Giấc Nữ dùng tốt. Cho tôi hỏi An Giấc Nữ có dùng cho nam giới không?

Chào anh Thành, Cảm ơn anh đã quan tâm đến An Giấc Nữ.

Xin khẳng định với anh. An Giấc Nữ hoàn toàn có thể dùng được cho nam giới. Vì đây không phải thuốc ngủ nên khi dùng sẽ không ngủ ngay mà dần dần cải thiện chất lượng giấc ngủ, mang đến giấc ngủ thật, giấc ngủ tự nhiên nhất.

Dù tranh thủ chợp mắt buổi trưa hay giữa lúc di chuyển đi công tác, anh cũng sẽ có giấc ngủ sâu, khi tỉnh dậy hoàn toàn sảng khoái và có tinh thần tốt nhất để làm việc.

Hành trình trị mất ngủ của vị giáo sư nổi tiếng

An Giấc Nữ dùng được cho nam giới
An Giấc Nữ dùng được cho nam giới

Với những người thường xuyên phải công tác như anh thường xảy ra tình trạng lệch múi giờ, lạ chỗ… cơ thể không thể kịp thích nghi do đó dẫn đến mất ngủ. Tình trạng này để lâu sẽ khiến giấc ngủ sinh học bị đảo lộn, khó đi vào giấc ngủ thậm chí mất ngủ hoàn toàn.

Thêm nữa do thường xuyên công tác, lịch làm việc bận rộn nên anh rất cần những giấc ngủ dù ngắn nhưng sâu giấc, dù chỉ chợp mắt 15 phút cũng giúp anh có giấc ngủ chất lượng, đảm bảo thể chất và tinh thần để làm việc hiệu quả nhất.

Chúc anh sớm có được giấc ngủ ngon với An Giấc Nữ.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »

Hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi