An Giấc Nữ có dùng cho nam giới không?

Tôi là nam, năm nay 45 tuổi. Do công việc bận rộn hay phải đi công tác nên thường xuyên mất ngủ. Tôi đọc bài quảng cáo thấy có sản phẩm An Giấc Nữ dùng tốt. Cho tôi hỏi An Giấc Nữ có dùng cho nam giới không?

Chào anh Thành, Cảm ơn anh đã đặt câu hỏi cho An Giấc Nữ.

Với những người thường xuyên phải công tác như anh thường xảy ra tình trạng lệch múi giờ, lạ chỗ, căng thẳng mệt mỏi… cơ thể không thể kịp thích nghi do đó dẫn đến mất ngủ. Tình trạng này để lâu sẽ khiến giấc ngủ sinh học bị đảo lộn, khó đi vào giấc ngủ, thậm chí gây ra mất ngủ mãn tính rất khó chữa khỏi.

Xin khẳng định với anh. An Giấc Nữ hoàn toàn dùng được cho nam giới. Sản phẩm với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên Việt Nam phù hợp với cơ địa người Việt Nam, đem đến tác dụng như nhau ở cả nam và nữ. Trên thực tế, An Giấc Nữ đã đem đến giấc ngủ tự nhiên cho hàng ngàn bệnh nhân nam giới, trong đó có cả những vị giáo sư nổi tiếng.

An Giấc Nữ không phải thuốc an thần gây ngủ nên khi dùng sẽ không ngủ ngay mà giúp dần dần cải thiện chất lượng giấc ngủ, mang đến giấc ngủ thật, giấc ngủ tự nhiên nhất. Kể cả khi tranh thủ chợp mắt buổi trưa hay giữa lúc di chuyển đi công tác, anh cũng sẽ có giấc ngủ sâu, khi tỉnh dậy hoàn toàn sảng khoái và có tinh thần tốt nhất để làm việc.

Hành trình trị mất ngủ của vị giáo sư nổi tiếng

An Giấc Nữ dùng được cho nam giới
An Giấc Nữ dùng được cho nam giới

Thêm nữa do thường xuyên công tác, lịch làm việc bận rộn nên anh rất cần những giấc ngủ dù ngắn nhưng sâu giấc, dù chỉ chợp mắt 15 phút cũng giúp anh có giấc ngủ chất lượng, đảm bảo thể chất và tinh thần để làm việc hiệu quả nhất. Chính vì những lý do đó, An Giấc Nữ là sản phẩm hoàn hảo dành cho anh.

Chúc anh sớm có được giấc ngủ ngon với An Giấc Nữ.

2 bình luận tại website

 1. Phạm Mình Sơn

  Chào bạn, mình tên là Sơn, nam,năm nay 53 tuổi, hiện đang sinh sống tại Đức. Từ nhiều năm nay mình bị hiện tượng tỉnh dậy lúc khoảng 2-3 h đêm, trằn trọc đến 5-6 giờ sáng mới có thể chợp mắt lại khoảng chừng 30-45 phút , rất mệt mỏi. Vậy cho mình hỏi là dùng sản phẩm An giấc nữ liệu có cải thiện được hiện tượng trên hay không? Cảm ơn nhiều

  Trả lời · 09/01/2018
  1. An Giấc Nữ

   Chào anh Phạm Minh Sơn,
   An Giấc Nữ sẽ giúp anh khắc phục được tình trạng trên nhé, khi sử dụng anh sẽ có giấc ngủ liền mạch, trọn vẹn cả đêm, nếu có bị tỉnh giấc do các tác nhân bên ngoài anh cũng sẽ ngủ lại được ngay, không bị trằn trọc khó ngủ nữa.
   Chúc anh sớm có được giấc ngủ ngon trọn vẹn với An Giấc Nữ!

   Trả lời · 10/01/2018

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »

Hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi