Mất ngủ sau khi sinh phải làm sao?

Chào bác sĩ, từ lúc tôi sinh bé đến giờ được 10 tháng chưa đêm nào tôi ngủ ngon giấc cả. Nằm mãi không ngủ được, lượng sữa cũng giảm rất nhiều. Tôi tìm hiểu thì được biết mình bị mất ngủ sau khi sinh. Bác sĩ tư vấn giúp tôi, bây giờ tôi phải làm sao ạ?

Chào bạn, tình trạng mất ngủ sau khi sinh rất phổ biến. Thời gian sau khi sinh, phụ nữ thường rất nhạy cảm. Sự thay đổi tâm sinh lý, thay đổi hormone, lo lắng phải chăm con như thế nào cho tốt… dẫn đến mất ngủ. Tình trạng của bạn lượng sữa giảm đi rất nhiều, nguyên nhân có thể do mất ngủ gây nên. Do vậy, bạn cần điều trị tình trạng mất ngủ sau khi sinh càng sớm càng tốt.

Tuy nhiên việc lựa chọn sản phẩm điều trị mất ngủ cần rất cẩn thận. Vì bạn đang trong thời kỳ cho con bú nên tuyệt đối không nên sử dụng các sản phẩm có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng sữa.

Một giải pháp được khuyên dùng là sản phẩm An Giấc Nữ, được bào chế từ 100% thảo dược và các thành phần này đều được chứng minh an toàn cho cả mẹ và bé nên các mẹ cho con bú có thể sử dụng được. Hơn nữa An Giấc Nữ có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện chất lượng giấc ngủ ngay cả những giấc ngủ gián đoạn khi chăm sóc bé sơ sinh.

Chúc bạn sớm lấy lại giấc ngủ để có tinh thần, sức khỏe để chăm sóc bé yêu thật tốt.

2 bình luận tại website

 1. Kiều Thanh

  Mẹ tôi bị mất ngủ đã lâu có những lúc phải dùng an thần vẫn k ngủ được. Mẹ tôi còn mổ sỏi thận có uống được sp này không. Tư vấn cho tôi ạ. Xin cảm ơn

  Trả lời · 14/04/2018
  1. An Giấc Nữ

   Chào bạn Kiều Thanh,
   An Giấc Nữ có thể hỗ trợ giúp điều trị chứng mất ngủ của mẹ bạn nhé. Bạn vui lòng chờ máy để được bác sĩ chuyên môn tư vấn hỗ trợ nhé.

   Trả lời · 16/04/2018

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »

Hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi