Hạnh phúc trọn vẹn nhờ An Giấc Nữ đem đến giấc ngủ ngon

Cuộc sống của chị Minh (44 tuổi, nhân viên văn phòng ở TP. Hà Nội) bị đảo lộn bởi những giấc ngủ chập chờn trong thời gian dài. Có thời điểm căng thẳng tưởng chừng như chị Minh không giữ được hạnh phúc gia đình bởi căng thẳng do mất ngủ gây nên. Nhờ có An Giấc Nữ, chị Minh đã tìm lại được giấc ngủ, tìm lại được hạnh phúc trọn vẹn của mình.

Mất ngủ khiến mẹ không muốn ngủ gần con

Chị Minh nhớ lại những ngày tháng mang bầu, cả gia đình đều rất mong đợi đến ngày đứa con sinh ra. Nhưng sau khi sinh 2 tuần, chị Minh mắc phải chứng mất ngủ, đêm dậy cho con ăn xong chị Minh không làm thế nào để ngủ được tiếp. Sau 1, 2 tiếng nằm trằn trọc chưa kịp ngủ lại thì chị Minh lại đến giờ cho con ăn.

“Điều đó làm tôi áp lực, bực bội. Nhiều khi chưa kịp ngủ phải dậy. Lâu dần sinh cáu bẳn với cả chồng và đứa con thơ, những người xung quanh. Mất ngủ còn làm tôi không ăn được, tỉnh dậy vào ban ngày tôi cũng không muốn ăn. Thậm chí nhìn thấy con tôi còn không muốn bế vì nhớ đến những lần con quấy làm mình không thể ngủ được” – chị Minh kể.

Muốn lấy lại giấc ngủ của mình, chị Minh nghĩ ra cách đi ngủ riêng chỗ khác để cho mẹ và chồng chăm con ban đêm. Nhưng khổ nỗi, cứ ra ngoài nằm được một lúc đứa con lại dậy đòi ăn làm chị Minh lại phải quay vào phòng.

Chị Minh nhớ lại: “Lúc ấy tôi vào bước lên đệm bông mà tôi cảm giấc đầu quay cuồng, bước đi không thật như mình đang bước trên sóng vì mất ngủ dài ngày. Dần dần tôi cảm giác ghét con và không muốn gần con”.

Chồng chị Minh cũng không thể quên được quãng thời gian sau sinh của vợ bởi chứng mất ngủ dài ngày của chị Minh khiến không khí gia đình trở lên căng thẳng. Chồng chị Minh chia sẻ: “Vợ mình bị kiểu khi tỉnh dậy rất khó ngủ lại. Đầu óc lúc nào cũng căng thẳng, mặt cau mày có, có thể trút giận vô cớ lên người khác bất cứ lúc nào”.

Vợ chồng chị Minh rất lo lắng, đi khắp nơi hỏi cách chữa chứng mất ngủ sau sinh. Có người bày cho chị cách uống tâm sen, ninh đỗ đen uống nhưng cũng không có khả thi. “Thấy mọi người bày lấy quả đu đủ bé bằng nắm tay về hầm với móng giò, nấu chao cho vợ ăn có sữa. Nhưng vì mất ngủ nên dù có ăn bao nhiêu nồi cháo đu đù hầm móng giò cũng không có được sữa cho con bú” – chị Minh kể.

Bị mất ngủ sau khi sinh con khiến chị Minh sụt cân nhanh chóng và ít sữa cho con
Bị mất ngủ sau khi sinh con khiến chị Minh sụt cân nhanh chóng và ít sữa cho con

Cách chữa dân gian không được, chị Minh đánh liều tìm đến thuốc Tây y để chữa chứng mất ngủ. Thế nhưng thuốc Tây y cũng không có tác dụng tới giấc ngủ của chị Minh. Chị Minh bảo: “Cả nhà khi ấy lo lắng, bản thân tôi cũng sợ lắm. Tôi bị ám ảnh, cứ thấy bóng tối là tôi hoảng sợ. Ban ngày vào nhà tối mà không bật điện thì tôi cũng giật mình”.

Tìm lại giấc ngủ thật với An Giấc Nữ

Chị Minh than phiền với tất cả mọi người mình gặp về chứng mất ngủ sau sinh đang gặp phải. Một ngày, chị Minh được người em họ giới thiệu sản phẩm thảo dược An Giấc Nữ. “Tôi nghĩ nếu không lấy lại được giấc ngủ thì con tôi cũng không có sữa bú nên dùng thử An Giấc Nữ” – chị Minh cho biết.

Dùng hết lọ đầu tiên, chị Minh chưa thấy giấc ngủ được cải thiện. Nghĩ rằng thuốc không có tác dụng nên chị Minh toan thôi không dùng nữa. Nhưng được người em họ động viên thử dùng thêm 1 lọ nữa xem sao. Chị Minh thấy lời khuyên cũng có lý bởi trong khi ngưng sử dụng thì cũng chẳng biết uống loại sản phẩm nào khác.

Đến khi uống đến lọ thứ 2, chị Minh thấy giấc ngủ bắt đầu đi vào dễ dàng hơn, khi nằm ngủ không còn thao thức như trước nữa. Dần dần, chị Minh ăn uống tốt hơn, yêu con hơn, không cảm thấy ghét con mỗi lần khua mình dậy nữa. “Bây giờ tôi thấy muốn ngủ gần con rồi, chỉ mất khoảng 10 – 15 phút nằm xuống là tôi có thể ngủ được. Mặc dù nuôi con nhỏ ban đêm tôi ngủ rất ít, khoảng 4 – 5 tiếng nhưng sáng ngày hôm sau tỉnh dậy thấy đầu óc vẫn sảng khoái, mọi chuyện tốt đẹp hơn, muốn nói chuyện với chồng con và những người xung quanh” – chị Minh vui vẻ nói.

GS. TS. BS Nguyễn Văn Chương Chủ tịch Hội chống đau Hà Nội, nguyên Chủ nhiệm bộ môn thần kinh học Bệnh viện 103 – Học viện Quân y, cho biết, trong kho tàng dược điển Việt Nam có nhiều vị thuốc, bài thuốc chữa mất ngủ có giá trị và độ an toàn cao dùng rất phổ biến như tâm sen, củ bình vôi, lạc tiên… An Giấc Nữ với thành phần Đinh lăng, Lạc tiên, Ích mẫu, Hương phụ, Cao chi tử có tác dụng giảm lo âu, trầm uất, tăng sức chịu đựng của cơ thể, thư giãn sức sống của não bộ, mang đến giấc ngủ sinh lý, tự nhiên và hầu như không có tác dụng phụ. Đây là một sản phẩm dành riêng cho phụ nữl ần đầu tiên có mặt ở thị trường Việt Nam. Có thể sử dụng dài ngày và an toàn.

Hiệu quả điều trị rối loạn giấc ngủ rõ rệt ở những bệnh nhân nữ có rối loạn lo âu và các bệnh phụ khoa như rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh và cắt bỏ tử cung… Sau 30 ngày sử dụng hầu như không thấy tác dụng không mong muốn của An Giấc Nữ.

Theo Hoài Sa – Báo Chuyện đời

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Bài viết liên quan


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »

Hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi