Con gái ‘ông trùm’ Phan Quân mất ngủ triền miên phải cầu cứu An Giấc Nữ

Trong thời gian đóng vai Phan Hương phim Người phán xử, diễn viên Thanh Hương thường xuyên bị mất ngủ khiến cơ thể mệt mỏi, tinh thần suy nhược phải cầu cứu An Giấc Nữ để lấy lại giấc ngủ ngon tự nhiên.

Điều phụ nữ sợ nhất là xấu xí

Trái với nét cá tính, ương ngạnh khi đóng vai Phan Hương – con gái “ông trùm” Phan Quân trong phim Người phán xử, diễn viên Thanh Hương ngoài đời là người phụ nữ nhẹ nhàng, hiền dịu.

Thanh Hương cho biết, nghề diễn viên luôn phải đối mặt với nhiều áp lực đến mức ăn không ngon, ngủ không yên. Thời gian đóng phim Người phán xử, Thanh Hương còn thủ vai trong 2 bộ phim khác. “Lúc đó mình như quay cuồng với công việc, vừa xong đoạn phim này lại phải chạy đi đóng phim kia. Tối đến về nhà cũng phải lấy kịch bản ra đọc rồi suy ngẫm làm thể nào để hiểu được tâm lý nhân vật, nhập tâm thể hiện vai đó cho tốt nhất. Đó cũng là quãng thời gian mình bị mất ngủ rất nhiều” – Thanh Hương chia sẻ.

Thường xuyên thức khuya dậy sớm khiến giấc ngủ của Thanh Hương chập chờn diễn ra trong thời gian dài. Cơ thể của bị suy nhược, tinh thần mệt mỏi làm nhan sắc giảm đi trông thấy. Chị chia sẻ: “Với người phụ nữ thì nhan sắc là thứ quan trọng nhất. Nhưng để có được nhan sắc thì việc đầu tiên không phải là có tiền bạc mà phải có sức khỏe tốt. Mất ngủ đã làm sức khỏe của mình đi xuống rõ rệt, nhan sắc cũng vì thế mà ảnh hưởng. Hai mắt trũng sâu, sắc mặt xám xịt nhìn như người mất hồn”.

Thanh Hương kể: “Các bạn trong đoàn làm phim cũng nhận ra sự thay đổi nhan sắc của mình khi đó. Có người còn trêu mình sao xuống sắc nhanh thế. Mình tự ái đến mức không thèm nhìn mặt mấy hôm liền. Nhưng trong lòng rất lo lắng bởi bản thân cũng cảm nhận thấy sự thay đổi nhan sắc bắt nguồn từ việc mất ngủ”.

Không những thế, tình trạng mất ngủ còn khiến công việc của Thanh Hương bị ảnh hưởng. Chị tâm sự: “Từ lúc bị mất ngủ, đầu óc tôi cứ nhớ nhớ quên quên. Nhiều khi đang diễn quên kịch bản, đọc đi đọc lại cũng không thể nào thuộc được. Lúc đó đành phải xin đạo diễn cho nghỉ một lúc, làm cả đoàn phim bị ảnh hưởng”.

Lấy lại giấc ngủ tự nhiên bằng An Giấc Nữ

Công việc không thể bỏ dở giữa chừng nên Thanh Hương tìm đến các hiệu thuốc để mua sản phẩm khiến cơ thể dễ ngủ hơn. Các sản phẩm ấy đưa Thanh Hương vào giấc ngủ nhanh chóng, nhưng thức dậy, chị vẫn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng. “Uống thuốc xong mình có ngủ được đấy nhưng khi thức dậy vẫn mệt mỏi lắm, thành ra sức khỏe và công việc vẫn không thể trở lại được như ý muốn” – Thanh Hương nói.

Thanh Hương lấy lại giấc ngủ ngon tự nhiên nhờ An Giấc Nữ
Thanh Hương lấy lại giấc ngủ ngon tự nhiên nhờ An Giấc Nữ

Khi được mọi người giới thiệu An Giấc Nữ của Công ty CP Dược phẩm Huệ Đức đang được nhiều người sử dụng, được đánh giá là sản phẩm có thể giúp đem lại giấc ngủ tự nhiên. Thanh Hương vui mừng và cảm thấy rất yên tâm bởi An Giấc Nữ với thành phần là dược liệu thiên nhiên, đem lại giấc ngủ tự nhiên cho người sử dụng. “Xu thế của thế giới đang hướng về những sản phẩm của nguồn gốc từ thiên nhiên – ogarnic. Ngoài việc có hiệu quả như mong muốn thì những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên thường ít gây tác dụng phụ. Không những thế mình còn có thể gần gũi với thiên nhiên hơn…” – Thanh Hương nói.

Sau một thời gian sử dụng An Giấc Nữ, diễn viên Thanh Hương đã lấy lại được giấc ngủ tự nhiên của mình. Chị chia sẻ: “Giờ mình ngủ không còn khó khăn như trước nữa. Nằm xuống 1 lúc là ngủ được ngay, cũng không bị tỉnh giấc giữa chừng. Sáng dậy cũng thấy cơ thể khoan khoái. Không những thế da mình còn sáng hồng hơn trước rất nhiều”.

Theo Hoài Sa – Báo chuyện đời

Nếu đang gặp vấn đề về giấc ngủ, hãy để lại SĐT ngay, các dược sĩ chuyên môn của An Giấc Nữ sẽ liên hệ trực tiếp và tư vấn giúp bạn

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Bài viết liên quan


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »

Hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi