Vân Dung lấy lại giấc ngủ tự nhiên nhờ An Giấc Nữ

Mỗi đêm mất ngủ, nghệ sĩ Vân Dung thường tưởng tưởng ra ma đang ở bên cạnh mình. Từ ngày lấy lại được giấc ngủ tự nhiên, nỗi ám ảnh đó đã không còn, chị Dung xinh hơn và đặc biệt luôn có tinh thần sảng khoái để làm việc được hiệu quả nhất.

Thường xuyên phải đi diễn xa nhà, kèm theo áp lực công việc căng thẳng nên nghệ sĩ Vân Dung hay thức khuya dậy sớm, giờ giấc sinh hoạt không ổn định dẫn đến tình trạng mất ngủ kinh niên. Chỉ đến khi Vân Dung được người bạn giới thiệu sử dụng An Giấc Nữ, tình trạng mất ngủ của chị mới chấm dứt.

Mỗi đêm mất ngủ hay tưởng tượng ra ma ở bên mình

Nghệ sĩ Vân Dung nhớ lại thời còn trẻ khi ở trong ngôi nhà nằm ở khu hồ Hoàng Cầu, TP. Hà Nội chị bị mất ngủ nhiều lắm. Nằm mãi không ngủ được, Vân Dung lại đi bộ từ tầng 1 lên tầng 4 rồi lại từ tầng 4 xuống tầng 1.

“Cả đêm nằm trằn trọc, trong người khi ấy mệt lắm nhưng không sao ngủ được. Đến sáng hôm sau mệt mỏi chẳng làm được việc gì, cứ ngồi một mình trong phòng tưởng tượng ra biết bao nhiêu con ma lởn vởn xung quanh. Những con ma ấy như muốn trêu đùa, không để cho mình chợp mắt” – Vân Dung kể.

Tình trạng mất ngủ của Vân Dung kéo dài khoảng 20 năm, khiến tinh thần sa sút, thể trạng bị suy nhược, người gầy còm, da xanh xao, hai mắt trũng sâu. Điều này đã ảnh hưởng rất lớn tới công việc diễn viên của chị. Mỗi lần lên sân khấu Vân Dung phải mất rất nhiều thời gian trang điểm, để dấu đi những dấu vết mà chứng mất ngủ để lại.

Không những thế, thần kinh của Vân Dung cũng bị ảnh hưởng, chị thường xuyên quên kịch bản nên phải diễn lại rất nhiều lần, ảnh hưởng đến cả đoàn.

An Giấc Nữ đã đem lại giấc ngủ tự nhiên

Lo lắng cho chứng mất ngủ của mình, ngay từ nhiều năm trước nghệ sĩ Vân Dung đã tìm hiểu và sử dụng sản phẩm chữa trị mất ngủ, nhưng không hiệu quả. “Tây y cũng có, Đông y cũng có nhưng chỉ hiệu quả trong thời gian đầu, về sau chứng mất ngủ vẫn quay lại. Mình không dám sử dụng các sản phẩm Tây y nhiều vì ảnh hưởng đến hệ thần kinh, gây nghiện, hôm sau thức dậy rất mệt” – Vân Dung cho biết.

Bác sĩ khuyên Vân Dung muốn cải thiện giấc ngủ thì phải rời xa nghề diễn viên. Nhưng đứng trên sân khấu là nghiệp của Vân Dung nên chị quyết không từ bỏ. Tuy nhiên, cách đây khoảng 3 tháng, một người bạn của Vân Dung đã giới thiệu cho chị sản phẩm An Giấc Nữ của Công ty CP Dược phẩm Huệ Đức.

An Giấc Nữ xuất phát từ một trong những bài thuốc Nam chân truyền cách đây 300 năm của cụ Lương y Nghiêm Bá Đĩnh hay còn gọi là cụ Huấn Khoa, vốn là Trưởng ngự y nổi tiếng, phụ trách việc chữa trị cho các thành viên trong hoàng tộc và giảng dạy cho các quan ngự y khác ở trong triều đình nhà Hậu Lê.

An Giấc Nữ dành cho Hoàng hậu và tất cả các Quý phi sử dụng để giữ gìn nhan sắc, điều hòa kinh nguyệt, nâng cao sức khỏe và dưỡng tâm an thần. Khi sử dụng An Giấc Nữ, người thân trong Hoàng tộc không những giữ được sắc đẹp mà còn ngủ ngon, hàng đêm giấc ngủ đến nhẹ nhàng, tự nhiên. Ngủ sâu ngay cả với giấc ngủ ngắn, không ngủ mơ – mộng mị. Không bất chợt tỉnh giấc giữa đêm. Sáng hôm sau tỉnh dậy trong người cảm thấy khoan khoái, khỏe mạnh.

Vân Dung chia sẻ: “Người bạn của mình cũng mắc chứng mất ngủ kinh niên, sử dụng nhiều sản phẩm điều trị không khỏi nhưng khi sử dụng An Giấc Nữ liên tục trong vòng một tháng thì đã lấy lại được giấc ngủ tự nhiên. Cô ấy thuyết phục mãi, mình cũng thử dùng theo liệu trình ghi trong tờ hướng dẫn. Không ngờ, sau một tháng đều đặn uống An Giấc Nữ, giấc ngủ của mình cải thiện rõ rệt. Đến nay, mình đã lấy lại được giấc ngủ ngon khiến tinh thần sảng khoái, nhan sắc cũng vì thế mà được cải thiện hơn trước rất nhiều” – Vân Dung vui mừng nói.

Vân Dung chia sẻ thêm, sử dụng An Giấc Nữ đem lại giấc ngủ tốt, ăn ngon miệng nhưng không gây béo phì. Đặc biệt an toàn với mọi người bởi thành phần toàn là thảo dược thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ như các sản phẩm Tây y.

Nếu bạn đang bị mất ngủ và mong muốn có được giấc ngủ ngon như Vân Dung. Hãy để lại SĐT ngay, các dược sĩ của An Giấc Nữ sẽ giúp bạn!

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Bài viết liên quan


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »

Hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi