Mất ngủ liên tục 10 năm chỉ còn là câu chuyện quá khứ

Mất ngủ liên tục hơn 10 năm nay do áp lực công việc quá nặng, cô Phú đã chuẩn bị tâm lý sống chung với mất ngủ đến hết đời nhưng may thay, nhờ sự quan tâm của cô con dâu hiếu thảo đã giúp cô vượt qua được chuỗi ngày khó khăn và tìm lại được giấc ngủ ngon như ban đầu

Thông tin cá nhân

Họ và tên: Ngô Thị Phú
Địa chỉ: Đội 13, xã Kim Tân, Huyện Kim Thành, Tỉnh Hài Dương
Năm sinh: 1965
Tình trạng mất ngủ: Mất ngủ nặng liên tục hơn 10 năm do áp lực công việc và thay đổi môi trường sống. Khó đi vào giấc ngủ, ngủ chập chờn, hay mệt mỏi ngáp vặt, bị tiểu đêm và tăng cân nhanh do mất ngủ
Mức độ cải thiện: Ngủ ngon, sâu giấc, giấc ngủ liên tục, hết mệt mỏi ngáp vặt, hết tiểu đêm và giảm được cân từ khi ngủ được

Mất ngủ liên tục do áp lực công việc

Cô Phú là một y sĩ công tác tại trạm y tế xã Kim Khê, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. Dù công việc không bận rộn như các bác sĩ trong bệnh viện lớn nhưng cũng không hề thảnh thơi. Tại đây, một ngày cô gặp đủ các trường hợp từ sứt xát tay chân do làm đồng cho đến những ca tai nạn giao thông, thậm chí cả đỡ đẻ, mổ khám nghiệm tử thi. Công việc bận rộn, lại liên quan đến tính mạng con người khiến thần kinh cô luôn căng thẳng và có áp lực rất lớn.

Những kỷ niệm khi mới vào nghề vẫn còn nguyên mới trong đầu cô, vốn tính nhút nhát nên rất sợ máu, ngày ấy lại có vài ca tai nạn giao thông nghiêm trọng, một thanh niên do bất cẩn khi qua đường mà bị ô tô cán qua nát bét nửa đầu, khi được đưa tới trạm thì đã trong tình trạng rất nguy kịch, cho đến tận bây giờ, hình ảnh máu me với khối thịt bầy nhầy, hơi thở thoi thóp của chàng thanh niên ấy vẫn cứ ám ảnh cô, khiến cô không thể quên được.

Rồi những ca trực đêm, ở một mình trong trạm y tế vắng tanh càng khiến cô sợ hãi. Dần dà, những hình ảnh ấy cứ bám lấy cô khiến cô bắt đầu thấy khó ngủ. Có lẽ, bệnh mất ngủ đến với cô từ đấy.

Cô Phú bị mất ngủ liên tục do áp lực công việc từ khi còn trẻ
Cô Phú bị mất ngủ liên tục do áp lực công việc từ khi còn trẻ

Một thời gian sau khi đã quen với công việc thực tế, thành một y sỹ giàu kinh nghiệm, cô cũng dần trở nên dạn dĩ hơn nhiều nhưng có lẽ do giờ giấc sinh hoạt không được ổn định, cô mất ngủ ngày càng nặng:

“Buổi tối ở nhà cứ 9h tôi bắt đầu lên giường nhưng nằm thao thức mãi, đến hơn 11h mới chợp mắt được một chút, mà ngủ cứ chập chờn không thành giấc, có hôm tôi gần như thức trắng đêm, 11h ngủ mà chưa đến 12h đã tỉnh dậy rồi cứ nằm như vậy cho đến sáng”.

“Ban ngày đối với tôi cũng chả khác nào cực hình khi cơ thể mệt mỏi, ngáp vặt liên tục trong khi công việc lại đòi hỏi sự tỉnh táo tỉ mỉ, có những ngày quá mệt, tôi buộc phải xin nghỉ ở nhà cho lại sức, thế nhưng dù buồn ngủ đến mấy thì lúc lên giường tôi vẫn không sao ngủ được”.

“Mất ngủ còn khiến tôi xấu đi trông thấy. Không ai còn nhận ra tôi của ngày trước nữa. Ban đêm không ngủ được làm tôi dậy đi tiểu rất nhiều lần, mỗi lần dậy lại thấy đói và lại ăn khỏe hơn. Tôi lên hơn 20 ký từ khi bị mất ngủ. Dù béo lên nhiều vậy nhưng da tôi lại xấu đi, nó tái xám như người bệnh không còn chút sức sống nào, mắt thì thâm quầng đen xì, ai gặp tôi cũng hoảng hốt”.

Mất ngủ liên tục nhưng không tìm được giải pháp

Vốn là một y sỹ chữa bệnh cứu người, thế nhưng cô lại không chữa được bệnh cho chính mình: “Tôi đã dùng một sản phẩm thảo dược khác như “ăn kẹo”, chỉ định chỉ dùng 5 viên/ngày nhưng dùng 5 viên tôi vẫn không thể ngủ được, chỉ chập chờn một chút, sau đó tôi dùng đến 7 viên, 10 viên cũng chẳng ăn thua. Có những hôm quá chán nản, từ chiều đến tối tôi “ăn” hết 1 lọ với mong muốn có giấc ngủ ngon nhưng kết quả lại làm tôi thất vọng”.

Sau đó cô chuyển sang cắt thuốc nam để uống, kiên trì đun sắc dùng hết hơn 6 tháng thuốc nam nhưng vẫn chưa có ngày nào ngủ được như ý, có chăng chỉ là chập chờn vài phút.

Mất ngủ liên tục khiến cô Phú bị tăng cân nhanh chóng, da xạm hẳn đi
Mất ngủ liên tục khiến cô Phú bị tăng cân nhanh chóng, da xạm hẳn đi

“Tôi đánh liều chuyển sang thuốc an thần dù biết trước tác dụng phụ của nó, tôi dùng thuốc tây để tìm được giấc ngủ. Như người chết đuối vớ được cọc, tôi dùng hằng ngày dù giấc ngủ vẫn ngắn và mệt mỏi nhưng ngủ được còn hơn không. Cho đến một ngày, tôi cảm thấy mình có dấu hiệu bị nghiện thuốc khi không có là không thể ngủ được, tôi dừng hẳn và lại chấp nhận những đêm mất ngủ”.

“Sau đó chồng và con trai tôi có mua máy mát xa thư giãn về để giúp tôi ngủ ngon hơn nhưng thú thật, nó chẳng ăn thua gì với bệnh tình của tôi cả. Thật sự bị mất ngủ khổ lắm, chỉ có những người mất ngủ mới hiểu được nỗi bất lực khi tốn cả đống tiền của vào các loại thuốc mà không thu được gì”.

Món quà quý giá từ cô con dâu

Cô có một cậu con trai đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội, cuối tuần hôm ấy hai vợ chồng đưa nhau về chơi. Cô con dâu thủ thỉ tặng cho cô 4 hộp An Giấc Nữ, “Thấy mẹ mất ngủ nên mua về cho mẹ dùng xem thế nào”.

Chiều lòng con dâu cô cũng dùng, phần hơn là chính bản thân cô cũng đang thèm lắm một giấc ngủ ngon

Dùng mấy ngày đầu, dù sáng dậy không còn mệt như trước, đầu óc tỉnh táo, làm việc cũng không uể oải nữa nhưng đêm cô vẫn rất khó ngủ. Nản lòng cô định bỏ nhưng cô con dâu cũng khuyên phải kiên trì hơn, 10 năm mất ngủ rồi không thể ngủ ngon nhanh vậy được.

Con dâu cô còn cho cô số điện thoại của tổng đài tư vấn để cô hỏi cho yên tâm. Cô gọi về số 18006684 thì được biết, An Giấc Nữ là sản phẩm đầu tiên đem lại giấc ngủ thật cho người sử dụng với các thành phần hoàn toàn là thảo dược, đây không phải thuốc an thần nên khi sử dụng sẽ không ngủ ngay. Cô đã thấy đỡ mệt ban ngày tức là sản phẩm bắt đầu có tác dụng, cô nên kiên trì dùng thêm. Sau khi nghe tư vấn liệu trình sử dụng, cô cũng có thêm niềm tin để tiếp tục duy trì.

Hết mất ngủ, cô Phú luôn vui vẻ và công tác tốt hơn
Hết mất ngủ, cô Phú luôn vui vẻ và công tác tốt hơn (Cô Phú bên phải)

Cô dùng được hơn 10 ngày, thì thấy giấc ngủ bắt đầu có sự thay đổi, dễ đi vào giấc ngủ hơn, không trằn trọc nhiều như trước nữa, tuy thời gian ngủ không dài nhưng ngủ rất sâu, không mộng mị chập chờn gì cả.  Điều khiến cô thích hơn là sáng dậy sảng khoái, không hề mệt mỏi ngáp vặt. Tinh thần của cô cũng rất tốt. “Dù hơi mất thời gian nhưng cô ngủ thích lắm, lâu lắm rồi cô mới ngủ sướng như vậy”.

Kiên trì dùng hết 1 liệu trình theo đúng hướng dẫn, giấc ngủ của cô Phú đã tốt lên rất nhiều. “Cô ngủ sướng lắm, ai làm gì bên cạnh cũng không biết, ngủ sâu, mà ngủ một mạch từ 9h tối đến 5h sáng hôm sau, không thấy mệt mỏi gì hết”.

Cô dùng thấy ngủ tốt nên lại nhờ con dâu mua tiếp. Trước đó cô đã được tư vấn dùng duy trì thêm để ổn định hẳn và có được giấc ngủ sinh lý tự nhiên, “vì đang có cải thiện rất tốt rồi nên cô cũng không muốn bỏ dở, bây giờ cô chỉ dùng 1 viên buổi tối thôi”

“Tôi còn nhận thấy từ ngày dùng An Giấc Nữ, bệnh tiểu đêm của tôi cũng không còn, cứ lên giường ngủ một mạch đến sáng, lạ đời nữa là ngủ khỏe vậy mà tôi còn xuống được 2kg, da dẻ hồng hào hơn, các đồng nghiệp cũng khen nhìn da sáng lên nhiều”.

“Tôi cảm thấy mình thật may mắn vì có con dâu hiền thảo, nhờ nó mà tôi biết đến An Giấc Nữ, mới tìm lại được giấc ngủ ngon. Một lần nữa, tôi cảm ơn An Giấc Nữ rất nhiều, chúc cho An Giấc Nữ ngày càng phát triển, mang đến giấc ngủ ngon cho càng nhiều người nhé”. Lời động viên của cô Phú khiến chúng tôi càng thêm ấm lòng, mỗi một trường hợp hết mất ngủ chính là niềm vui và tăng thêm động lực cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện.

>> Xem chi tiết: Sản phẩm giúp cô Phú tìm lại giấc ngủ tự nhiên tại đây

Nếu bạn đang có vấn đề về giấc ngủ, hãy để An Giấc Nữ giúp bạn. Để lại SĐT tại đây hoặc liên hệ 1800.6684 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

13 bình luận tại website

  1. An Giấc Nữ

   Chào bạn, Hiện tại ở Bến Tre đã có điểm bán An Giấc Nữ. Bạn có thể truy cập vào link sau để tìm điểm bán thuận tiện với bạn nhất nhé. http://angiacnu.vn/diem-ban/ben-tre
   Chúc bạn luôn có giấc ngủ ngon với An Giấc Nữ

   · 05/12/2017
 1. thủy

  mình đau dạ dày thì có uống được không

  Trả lời · 15/08/2017
  1. Tuệ Đức An Giấc Nữ

   Chào bạn thủy,
   Một trong những nguyên nhân gây ra viêm loét dạ dày, tá tràng là do Stress. An Giấc Nữ có tác dụng giải quyết từ gốc Stress và sẽ góp phần giảm bớt nguy cơ tái phát viêm loét dạ dày, tá tràng do Stress (không bao gồm các nguyên nhân khác). Mặt khác, các thành phần dược liệu trong An Giấc Nữ an toàn, có thể sử dụng cùng với các thuốc điều trị dạ dày (uống cách ít nhất 30 phút). Chính vì vậy, bạn yên tâm sử dụng An Giấc Nữ với các thuốc dạ dày nhé, cảm ơn bạn.
   Chúc chị sớm có được giấc ngủ ngon cùng An Giấc Nữ

   · 16/08/2017
 2. thành

  giá bao nhieu mọt hộp, lieu trình may hộp là đủ hả bác sỉ

  Trả lời · 14/08/2017
  1. Tuệ Đức An Giấc Nữ

   Chào anh thành, An Giấc Nữ có 2 dạng đóng gói là dạng hộp vỉ 20 viên có giá 215.000/ hộp và dạng lọ thủy tinh 14 viên có giá 158.000 / lọ. Một liệu trình của An Giấc Nữ là 7 hộp dùng trong khoảng 6 đến 7 tuần tùy từng trường hợp.
   Chúc anh sớm tìm lại giấc ngủ ngon với An Giấc Nữ.

   · 15/08/2017
 3. Nguyễn minh tuấn

  Nhà thuốc cho tôi hỏi có thuốc an giấc nam ko hãy tư vấn cho tôi

  Trả lời · 05/08/2017
  1. Tuệ Đức An Giấc Nữ

   Chào anh Nguyễn minh tuấn, Nam giới hoàn toàn có thể sử dụng An Giấc Nữ được bình thường anh nhé. Sản phẩm có tác dụng giống nhau ở cả nam và nữ nên anh cứ yên tâm sử dụng.
   Chúc anh có được giấc ngủ ngon với An Giấc Nữ

   · 07/08/2017
 4. Tran phu

  An giac nu co dung duoc cho dan ong khong

  Trả lời · 08/07/2017
  1. Tuệ Đức An Giấc Nữ

   Cảm ơn anh Tran phu đã quan tâm. An Giấc Nữ hoàn toàn dùng được cho nam và hiệu quả không khác nữ giới anh nhé. Anh cứ yên tâm sử dụng. Chúc anh sớm lấy lại giấc nữ ngon

   · 10/07/2017
 5. Lê thị Hoài Phương

  Từ trước tôi vốn ngủ ít, 1 ngày ngủ nhiều nhất từ 12 giờ đêm đến 5 giờ sáng. Nhưng một tháng nay, tôi mất ngủ liên tục, mỗi đêm chỉ ngủ được 2 tiếng. Lên giường từ 12 giờ nhưng ko sao ngủ được, trằn trọc đến 2-3 giờ sáng may lắm chợp mắt được 1 hoặc 2 tiếng nên người lúc nào cũng bải hoải, mệt mỏi. Tôi uống selucent thì ngủ được độ 3 tiếng nhưng khi dậy rất mệt. Hôm nay đọc thấy môt số anh/chị giới thiệu An giấc nữ có thể giúp khôi phục lại giấc ngủ nên muốn được tư vấn để dùng. Mua An giấc nữ ở đâu? Nên dùng bao lâu thì có tác dụng. Tôi là nứ, 65 tuổi, ở đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Xin cảm ơn.

  Trả lời · 29/06/2017
  1. Tuệ Đức An Giấc Nữ

   Cảm ơn chị Lê thị Hoài Phương đã quan tâm đến An Giấc Nữ.
   Xin nhấn mạnh với chị An Giấc Nữ không phải thuốc an thần nên khi sử dụng sẽ không ngủ ngay mà sẽ giúp phục hồi cơ thể, nâng cao sức khỏe để đem đến giấc ngủ thật, giấc ngủ tự nhiên. Khi sử dụng cần có sự kiên trì và sử dụng đúng theo liệu trình hướng dẫn để có cải thiện. Liệu trình khuyến cáo của An Giấc Nữ là từ 1 đến 3 tháng. Chị có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng tại http://angiacnu.vn/san-pham
   An Giấc Nữ cũng đã được phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Chị có thể tìm điểm bán gần nhà mình nhất tại đây http://angiacnu.vn/diem-ban/ha-noi/quan-cau-giay
   Chúc chị sớm tìm lại giấc ngủ ngon như mong muốn

   · 29/06/2017
 6. Hạnh

  Tôi bị mất ngủ 5 năm nay rồi, người mệt mỏi mắt lúc nào cũng thâm quầng, bác sĩ chỉ giúp cách ngủ ngon với ạ

  Trả lời · 29/06/2017

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Bài viết liên quan


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »

Hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi