An Giấc Nữ với thuốc ngủ, đâu là sự khác biệt?

  • Mất ngủ
  • 07-11-2022

Ngủ là lúc bộ não và cơ thể bạn được nghỉ ngơi một cách tự nhiên. Vì vậy điều thực sự chứng minh một giấc ngủ có chất lượng đó là sự tỉnh táo, sảng khoái sau khi thức dậy. Lựa chọn sản phẩm điều trị mất ngủ như thế nào cho đúng, và An Giấc Nữ khác gì so với các loại thuốc ngủ? Cùng tìm hiểu nhé.

Cảm nhận ban ngày

Khi sử dụng thuốc ngủ, đa số các bệnh nhân đều cảm thấy mệt mỏi sau khi thức dậy. Họ “ngủ như không ngủ” vì các tế bào não và cả cơ thể chưa thực sự được nghỉ ngơi ngay cả khi ngủ say nhất. Rất nhiều bệnh nhân khác cảm thấy căng thẳng, choáng váng hoặc sa sẩm mặt mày sau khi sử dụng thuốc ngủ.

Sự khác biệt khi dùng An Giấc Nữ, đó là sự tỉnh táo sảng khoái khi thức dậy

Nhưng khi sử dụng An Giấc Nữ, cảm nhận đầu tiên là sự tỉnh táo sau khi ngủ dậy. Lý do vì An Giấc Nữ không sử dụng các chất gây ức chế thần kinh mà tạo cho bạn giấc ngủ sâu, ngon bằng việc giải quyết TỪ GỐC các nguyên nhân gây ra chứng mất ngủ. Nguyên nhân chính được giải quyết, triệu chứng mất ngủ dần dần cũng sẽ mất đi.

Cải thiện giấc ngủ ban đêm

Sự ức chế thần kinh khi sử dụng thuốc ngủ có thể khiến bạn ngủ ngay chỉ 5 phút sau khi sử dụng. Tuy nhiên, giấc ngủ li bì, không sâu giấc mà đặc biệt, nếu bị thức dậy giữa đêm sẽ rất khó ngủ trở lại.

Điều này sẽ hoàn toàn ngược lại nếu sử dụng An Giấc Nữ. Thời gian đi vào giấc ngủ của bạn sẽ giảm dần, từ từ nhưng giấc ngủ sâu, ngon giấc và sẽ không còn cảm giác sợ bị tỉnh giấc bởi tiếng ồn, hay phải dậy đi tiểu ban đêm vì bạn sẽ có thể ngủ lại ngay, kể cả giữa đêm bạn bị đánh thức tới một vài lần.

Liệu trình sử dụng

Nếu bạn sử dụng thuốc ngủ quá thường xuyên, thì bạn rất có thể sẽ phải phụ thuộc vào thuốc suốt quãng đời còn lại. Cứ ngừng thuốc là lại mất ngủ, thậm chí thức trắng đêm mặc dù rất mệt mỏi.

Hơn nữa, sau một thời gian sử dụng thuốc, bạn sẽ phải tăng liều, hoặc đổi loại thuốc ngủ khác mạnh hơn, vì khi đó, cơ thể bạn đã “nhờn” với thuốc, phải cần một sự kích thích thần kinh mạnh hơn để giúp bạn đi vào giấc ngủ.

Sử dụng thuốc ngủ ngày càng tăng liều, An Giấc Nữ càng dùng càng giảm liều

Nhưng với An Giấc Nữ thì sao? Liều dùng sẽ càng ngày càng giảm theo mức độ cải thiện giấc ngủ của bạn. Và chỉ cần sử dụng đủ liệu trình, bạn hoàn toàn có thể ngừng sử dụng sản phẩm, mà khi đó, giấc ngủ sẽ mãi ở lại với bạn.

Chi phí sử dụng thuốc ngủ và An Giấc Nữ

Giá của một viên thuốc ngủ là rất rẻ, tuy nhiên, việc dùng triền miên, kéo dài và liên tục sẽ gây ra cho bạn một khoản chi phí không hề nhỏ. Hơn thế nữa, chi phí phải trả bằng chính sức khỏe của bạn mới là vô giá.

Nếu như sử dụng thuốc ngủ trong thời gian dài, bạn phải đối mặt với nguy cơ lớn mắc phải các tác dụng phụ nguy hiểm như dị ứng, men gan tăng cao, mất khả năng tập trung thậm chí mất trí nhớ.

Còn đối với An Giấc Nữ, chỉ cần sử dụng đủ liệu trình, bạn sẽ có thể quên luôn khoản chi phí để “mua giấc ngủ” mỗi đêm.

An Giấc Nữ là liệu pháp điều trị mất ngủ đầu tiên dành riêng cho phụ nữ mà không sử dụng các chất hóa học gây ức chế thần kinh như ở thuốc ngủ. Sử dụng An Giấc Nữ bạn sẽ cảm nhận những hiệu quả từ từ nhưng lâu dài và thoải mái, ổn định nhờ sự kết hợp hài hòa các loại thảo dược quý tại Việt Nam.

Thước đo chất lượng giấc ngủ chính là tinh thần, sức khỏe, sự tỉnh táo, sảng khoái của bạn khi thức dậy. Đừng vội trao sức khỏe của mình vào những viên thuốc ngủ, đừng để mình trở thành 1 trong hàng nghìn bệnh nhân bị phụ thuộc vào thuốc ngủ mà chẳng thể “cai nghiện”. Hãy tìm lại giấc ngủ tự nhiên của mình một cách hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất nhé.

* Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng*

Bài viết cùng chủ đề

Tin mới nhất