Các bác sĩ, lương y chữa mất ngủ giỏi ở TP.HCM và Hà Nội

  • Mất ngủ
  • 05-11-2022

Các bác sĩ, lương y chữa mất ngủ giỏi ở TP.HCM và Hà Nội là những ai? Đây ắt hẳn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Việc tìm được cơ sở khám và điều trị bệnh hiệu quả thì yếu tố không thể thiếu đó chính là các bác sĩ khám và điều trị cho mình. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin về các bác sĩ thông qua bài viết này. 

Bác sĩ trị mất ngủ giỏi ở TP.HCM

1.  Bác sĩ Lê Văn Thành

GS-TS-BS Lê Văn Thành được biết đến là một trong những bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh liên quan tới thần kinh. 

Quá trình công tác của bác sĩ: 

  • Nguyên là trưởng khoa thần kinh bệnh viện Chợ Rẫy; 
  • Nguyên chủ nhiệm bộ môn Nội Thần Kinh thuộc Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch;
  • Nguyên trưởng phòng điện não khoa thần kinh, bệnh viện Bạch Mai; 
  • Nguyên Trường bộ môn Thần kinh Đại học Y Dược TP.HCM.

Ngoài quá trình công tác và giảng dạy thì hiện tại bác sĩ Lê Văn Thành còn tham gia vào việc viết các bệnh sách liên quan về Thần Kinh học như: Tai biến mạch máu não và cách xử trí, bệnh học thần kinh và nhiều cuốn sách khác. 

Hiện tại ông đang công tác tại Khoa Thần kinh thuộc bệnh viện Chợ Rẫy, với thế mạnh là khám và điều trị các bệnh lý liên quan tới mạch máu não, tai biến, ông cũng là một trong những bác sĩ chữa bệnh mất ngủ giỏi ở khu vực TP.HCM. 

2. PGS-TS-BS Nguyễn Thi Hùng

Hiện tại bác sĩ Nguyễn Thi Hùng đang giữ chức vụ Phó Giám Đốc Y Khoa bệnh viện FV, cùng với công tác khám chữa bệnh của mình, hơn thế nữa với 32 công trình nghiên cứu khoa học trong nước và 2 công trình được đăng tải trên tạp chí nước ngoài. 

Ngoài là một bác sĩ chữa mất ngủ giỏi thì với 2 cuốn sách do ông là chủ biên soạn đó là thần kinh học lâm sàng và hình học sọ não, thì ông cũng được biết là người tiên phong trong một số lĩnh vực y khoa, đặc biệt là ông đã phẫu thuật thành công đối với bệnh Parkinson. 

Quá trình công tác của bác sĩ Nguyễn Thi Hùng: 

  • Hiện ông là là Phó Giám đốc y khoa của bệnh viện FV;
  • Trưởng bộ môn thần kinh của trường đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch; 
  • Nguyên trưởng khoa thần kinh của bệnh viện Nguyễn Tri Phương ở Tp.HCM. 
  • Nguyên giám đốc bệnh viện Nguyễn Tri Phương. 

3. Lương y Nguyễn Thùy Ngoan chữa mất ngủ

Bác sĩ Ngoan với thế mạnh là bác sĩ chuyên khoa I. Chuyên khám chữa và điều trị các bệnh liên quan tới thần kinh nhất là đối với căn bệnh rối loạn giấc ngủ. Với hơn 35 năm công tác trong nghề, bà đã từng giữ chức trưởng khoa YHCT bệnh viện đa khoa Nguyễn Đình Chiểu. 

Với nhiều năm tích lũy cho sự nghiệp cứu người, cùng với những kiến thức y học của bản thân, bác sĩ Ngoan luôn muốn đem lại cuộc sống tốt đẹp nhất cho người bệnh khi đến khám và điều trị. Không những thế bà còn là người biết lắng nghe và thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của người bệnh. 

Hiện tại lương y Nguyễn Thùy Ngoan – Bác sĩ trị mất ngủ giỏi ở TP.HCM đang công tác và làm việc tại Phòng Khám YHCT Sài Gòn.

Xem thêm: Cách trị mất ngủ tại nhà cho người trẻ, người già hiệu quả nhất

Bác sĩ chữa mất ngủ ở Hà Nội

Lương y Lăng Văn Doanh chữa mất ngủ giỏi không?

Lương y Lăng Văn Doanh được biết đến là chủ nhiệm của liên minh hợp tác xã dịch vụ làng nghề thuốc Ba Vì. Ông được biết đến là một trong những lương y chữa rối loạn giấc ngủ hiệu quả, ông đã điều trị cho rất nhiều người bệnh và đạt được nhiều hiệu quả. 

Theo lương y doanh cho biết, đây tưởng như một căn bệnh đơn giản, nhưng nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe. Nhiều người đã sử dụng thuốc tây trong quá trình điều trị bệnh, nhưng nó chỉ giúp điều trị giai đoạn trước mắt chứ không trị được tận gốc bệnh. 

Ngày này, nhiều người đã chuyển sang điều trị căn bệnh mất ngủ của mình bằng thuốc nam với các loại thảo dược lành tính. 

Lương y Lăng Văn Doanh đã kết hợp các loại thảo dược như trà hoa vàng, cây lạc tiên, xạ đen, đia iu, nhầm nhỏ nha,… Để điều chế thành một bài thuốc trị chứng rối loạn giấc ngủ hiệu quả được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. 

 Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn chữa mất ngủ

Bác sĩ đông y Hoàng Khánh Toàn – Trường khoa đông y bệnh viện 108 là một trong những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đã từng đi du học tại đại học Harvard ở Mỹ và Đại học Y Khoa Bắc Kinh. 

Bác sĩ chuyên điều trị các bệnh liên quan tới xương khớp, rối loạn giấc ngủ, sinh lý bằng YHCT tại bệnh viện 108. 

Bác sĩ đã có công sưu tầm và nghiên cứu ứng dụng các bài thuốc có giá trị cao trọng điều trị, cùng với đó là các loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ các loại thảo dược thiên nhiên. Nếu bạn muốn điều trị căn bệnh mất ngủ của mình, hãy đến khoa YHCT viện 108, tại đây bác sĩ Hoàng Khánh Toàn cùng với đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện sẽ giúp bạn điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Khám, chữa mất ngủ ở đâu, bệnh viện nào tốt nhất tphcm và hà nội?

Lương y Nguyễn Hữu Toàn trị mất ngủ

Lương y Nguyễn Hữu Toàn được biết đến là cháu nội của cố y sư Nguyễn Hữu Hách xuất thân trong một gia đình là nghề y, với vốn ham học hỏi ông nhanh chóng tiếp thu các bài thuốc đông y và các phương pháp điều trị bệnh bí truyền của gia đình. 

Ngay sau thời gian thành lập phòng khám, ông đem tất cả vốn kiến thức về y học phương đông và y học cổ truyền đem ra áp dụng trong điều trị bệnh cứu người. Lương y Nguyễn Hữu Toàn điều trị mất ngủ hiệu quả và được nhiều người biết đến. Ông cũng có mong ước, đưa bài thuốc gia truyền đến với mọi người dân trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

Để điều trị hiệu quả chứng bệnh rối loạn giấc ngủ thì bạn có thể đến Phòng khám Đông Y Nguyễn Hữu Toàn để có thể được thăm khám và điều trị bệnh đạt hiệu quả tốt nhất. 

Trên đây là danh sách bác sĩ, lương y chữa mất ngủ giỏi ở TP.HCM và Hà Nội mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng, với những thông tin trên có thể giúp bạn nhiều hơn trong quá trình điều trị bệnh.

Bài viết cùng chủ đề