Kênh y tế sức khỏe cộng đồng

Chính sách bảo mật

Angiacnu hiểu được tầm quan trọng trong việc bảo vệ thông tin sử dụng của người dùng. Những thông tin riêng tư của bạn đọc là một vấn đề cần được tôn trọng và bảo vệ. Chính sách và bảo mật tại Angiacnu sẽ cho bạn đọc cái nhìn tổng quan nhất thông qua một số vấn đề sau.

Thông tin chúng tôi thu thập

Angiacnu thu thập và sử dụng những thông tin cá nhân do bạn đọc cung cấp để giới thiệu những dịch vụ cần thiết và đưa đến những nội dung tốt hơn. Những thông tin của bạn đọc bao gồm như tên, địa chỉ, gmail, số điện thoại sẽ được chúng tôi thu thập qua một số hình thức như:
 • Khi bạn đọc đăng ký nhận thư thông báo tới cho Angiacnu
 • Khi bạn đọc muốn quan tâm hoặc giải đáp một số vấn đề liên quan tới nội dung bài viết.
Ngoài ra, Angiacnu cũng thu thập những thông tin không cá nhân thông, những thông tin này không thể sử dụng để xác minh được cá nhân từ các nguồn bên ngoài cho do bạn đọc không đăng ký tài khoản cho Angiacnu.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Mục đích của website Angiacnu.vn là để thông báo cho bạn chúng tôi là ai và làm gì. Việc thu thập các thông tin các nhân của bạn đọc nhằm cung cấp các thông tin cần thiết và tốt hơn. Chính vì vậy việc sử dụng các thông tin cá nhân của bạn đọc để:
 • Giải đáp các thắc mắc được bạn đọc gửi tới.
 • Xử lý các ứng dụng mà bạn đọc gửi tới.
 • Tư vấn bạn đọc cách mua sản phẩm được giới thiệu trên Angiacnu.
 • Thu thập các ý kiến của đọc giả về website và những dịch vụ được cung cấp trên Angiacnu.
 • Phân tích hành vi người dùng và hoạt động của bạn đọc.
Chính vì vậy để Angiacnu ngày một phát triển chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn đọc để tiếp thị trực tiếp. Vì vậy, chúng tôi luôn tôn trọng sự riêng tư của bạn và chỉ sử dụng các dữ liệu của bạn cho mục đích này.

Sự tương tác giữa bạn đọc với Angiacnu

Angiacnu luôn chú trọng vào việc giải quyết các phản hồi từ độc giả và người truy cập. Để làm được điều này Angiacnu đã thiết kế các bảng tiện ích như thông báo, nhóm chát trực tuyến, phần phản hổi để giúp cho việc tương tác trở lên tốt hơn.Những thông tin mà bạn đọc tiết lộ qua các tiện ích này để được chúng tôi bảo mật và sử dụng làm sao cho phù hợp với các chính sách bảo mật.Ngoài ra, Angiacnu cũng không chịu trách nhiệm đối với những thông tin mà bạn đọc cung cấp cho một bên khác thông quan website này.

Bảo mật thông tin các nhân người dùng

Những thông tin cá nhân người dùng được Angiacnu thu thập được sẽ được bảo vệ. Chính vì vậy,  Angiacnu đã thực hiện nhiều chính sách với mục tiêu đảm bảo thông tin các nhân người dùng được bảo vệ từ các truy cập trái phép và sử dụng không đúng mục đích.Angiacnu sẽ lưu giữ thông tin của người dùng trong thời gian hoạt động hoặc việc lưu trữ thông tin người dùng trong việc cung cấp các dịch vụ cho bạn. Bạn đọc có thể yêu cầu chúng tôi loại bỏ thông tin cá nhân bất kỳ lúc nào.

Sử dụng thông tin cá nhân của bạn chia sẻ với ai

Những thông tin được Angiacnu thu thấp của bạn sẽ không được tiết lộ cho bất kỳ ai trừ khi có sự động ý và cho phép của bạn.Chính vì vậy, Angiacnu khuyên bạn nên kiểm tra các thông tin về chính sach của các website mà bạn truy cập để hiểu hơn về quyền lợi và nghĩ vụ.

Chính sách bảo mật tại Angiacnu

Angiacnu hiểu rõ được tầm quan trọng trong việc bảo vệ thông tin người dùng, các chính sách sẽ chỉ rõ những thông tin mà chúng tôi thu thập từ bạn đọc về các dịch vụ sự dụng của bạn đối với Angiacnu.Angiacnu luôn mong muốn bạn đọc các chính sách bảo mật này một cách cẩn thận để hiểu hơn về các quyền lợi mà bạn có được khi cung cấp các thông tin cá nhân của mình cho Angiacnu.Các chính sách bảo mật này sẽ được áp dụng cho các website thuộc quyền sở hữu bởi Angiacnu.

Liên hệ với chúng tôi

Bạn đọc muốn liên hệ về các chính sách bảo mật tại Angiacnu có thể liên hệ trực tiếp với quản trị viên, người chịu trách nhiệm về website.Thông tin liên hệ:
 • Website: angiacnu.vn. 
 • Địa chỉ: Số 2 Phố Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Hà Nội.
 • Email: angiacnu.vnn@gmail.com.
 • Số điện thoại: 0855.591.201.
Liên hệ
0855.591.201