Danh sách các bác sĩ chữa vảy nến giỏi và địa chỉ chữa uy tín

 • Bệnh da liễu
 • 05-11-2022

Bác sĩ chữa vảy nến giỏi và địa chỉ chữa bệnh uy tín? Là một trong những vấn đề hàng đầu của người bệnh khi đi thăm khám và điều trị bệnh. Hai yếu tố này là một phần giúp cho quá trình điều trị bệnh đạt được nhiều những hiệu quả. Bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao sẽ giúp cho người bệnh yên tâm trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh. 

Bác sĩ chữa vảy nến giỏi

Bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao là một trong những yếu tố rất quan trọng giúp cho người bệnh phần nào yên tâm trong quá trình điều trị, một phần sẽ giúp tăng hiệu quả trong quá trình điều trị bệnh. 

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những bác sĩ chữa vảy nến giỏi ở Việt Nam hiện nay mà bạn có thể tham khảo thông tin. 

PGS.TS.BS Phạm Thị Lan

Đối với những người bệnh ở khu vực miền Bắc, hay ở Hà Nội có nhu cầu trong việc điều trị bệnh hiệu quả thì có thể tìm tới bác sĩ Phạm Thị Lan. 

PGS.TS.BS Phạm Thị Lan – Bác sĩ chữa vảy nến giỏi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh liên quan tới da liễu, bác sĩ điều trị thành công cho rất nhiều người bệnh và được bệnh nhân tin tưởng bởi thái độ ân cần, tận tâm trong việc thăm khám và điều trị bệnh, cùng với đó là sự chuyên nghiệp. Hơn thế nữa bác sĩ Lam đã có cho mình rất nhiều những công trình nghiên cứu mang giá trị to lớn cho ngành y học nói chung và ngành da liễu Việt Nam nói riêng. 

Để được thăm khám và điều trị từ bác sĩ Phạm Thị Lan bạn có thể đến: 

 • Địa chỉ bệnh viện Da liễu Trung ương: Số 15A Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội. 
 • Số 1 Tôn Thất Tùng – Phòng khám số 1 bệnh viện Y Hà Nội. 

PGS.TS Lê Hữu Doanh – Bác sĩ chữa vảy nến giỏi

Bác sĩ hiện đang giữ chức vụ Phó Giám Đốc của bệnh viện Da Liễu Trung Ương. Với trình độ chuyên môn cao, cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Doanh đã có cho mình được rất nhiều những kiến thức y học nhằm giúp tối ưu và mang lại hiệu quả tốt nhất cho quá trình điều trị bệnh. 

Theo bác sĩ chia sẻ đối với căn bệnh này, để có thể điều trị bệnh một cách dứt điểm không đơn giản chỉ tập trung vào việc đẩy lùi các triệu chứng của bệnh mà còn phải giải quyết điểm cốt lõi gây bệnh, đồng thời giúp cơ thể người bệnh tăng cường sức đề kháng để cơ thể có thể đủ khả năng bảo vệ khỏi các tác nhân gây bệnh. Hơn thế nữa bác sĩ Lê Hữu Doanh chữa bệnh vảy nên còn cho biết, căn bệnh vảy cần phải được điều trị lâu dài mới mang lại được hiệu quả lớn.

Ông cũng được mọi người biết đến là bác sĩ, thầy thuốc tận tâm trong công việc, nhiệt tình và luôn sẵn sàng chia sẻ với người bệnh. Để có thể được sự thăm khám và điều trị từ bác sĩ người bệnh có thể tìm đến địa chỉ bệnh viện Da liễu Trung ương: Số 15A Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội. 

PGS.TS. Trần Lan Anh – Bác sĩ chữa vảy nến giỏi

Bác sĩ  Trần Lan Anh đã từng đảm nhiệm Trưởng bộ môn da liễu thuộc trường Đại Học Y Hà Nội, nguyên trường phòng đào tạo bệnh viện Da Liễu Trung Ương. Hiện nay, bác đang làm việc và công tác tại Bệnh viện Da Liễu Trung Ương và bệnh viện Da Liễu Hà Nội. 

PGS.TS. Trần Lan Anh – Bác sĩ chữa vảy nến giỏi ở Hà Nội

Với trình độ chuyên môn cao cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ đã thăm khám và điều trị thành công nhiều ca bệnh da liễu liên quan tới bệnh lý á sừng, nấm,…

Để được sự thăm khám và điều trị từ bác sĩ Trần Lan Anh người bệnh có thể tìm đến địa chỉ: 

 • Địa chỉ bệnh viện Da liễu Trung ương: Số 15A Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội. 
 • Bệnh viện da liễu Hà Nội: Số 79B Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.

Ngoài việc người bệnh quan tâm tới bác sĩ điều trị giỏi thì việc chữa ở đâu uy tín cũng là một trong những mối quan tâm. 

Chữa bệnh vảy nến ở đâu uy tín?

Hiện nay, trên cả nước có rất nhiều những cơ sở y tế tiếp nhận điều trị bệnh, cùng với đó là rất nhiều các phòng khám tư mà người bệnh có thể tham khảo và lựa chọn cho việc thăm khám và điều trị bệnh của mình. 

Dưới đây là một số địa chỉ khám và điều trị bệnh uy tín mà bạn có thể tham khảo: 

Bệnh viện Da Liễu Trung Ương

Chữa bệnh vảy nến ở đâu uy tín hãy đến bệnh viện da liệu Trung Ương

Được thành lập vào năm 1954 bệnh viện da liễu trung ương đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực da liễu của Việt Nam. Hiện nay với tất cả 13 khoa lâm sàng và cận lâm sàng cùng với hơn 330 cán bộ bác sĩ, y tá. 

Tại đây bệnh viện tiếp nhận tất cả các dạng bệnh lý da liễu được áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến với các nội khoa và ngoại khoa. Kết hợp với các trang thiết bị khoa học hiện đại trong công tác chẩn đoán và điều trị giúp người bệnh đạt được hiệu quả tốt nhất. 

 • Địa chỉ liên hệ bệnh viện Da liễu Trung ương: Số 15A Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại thường trực: 024 3576 4627

Bệnh viện Bạch Mai chữa vảy nến hiệu quả

Một trong những đơn vị y tế tuyến trung ương hàng đầu cả nước với quy mô lớn và bệnh viện Bạch Mai cũng được coi là một trong những cơ sở y tế uy tín được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng trong quá trình điều trị. 

Với cơ sở y tế, trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao giúp phục vụ tốt cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh. Tại đây, bệnh viện tiếp nhận điều trị những ca bệnh liên quan tới da liễu như: Viêm da cơ địa, eczema, á sừng, dị ứng,…

 • Địa chỉ bệnh viện Bạch Mai: Số 78 – Giải Phóng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội.
 • Điện thoại thường trực: 024.3869.3731

Chữa vảy nến tại khoa da liễu thuộc bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy được biết đến là một trong những bệnh viện lớn ở khu vực TP.HCM. Với bề dày phát triển, cùng với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, cùng với cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại thì đây được coi là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín mà người bệnh có thể tham khảo. 

Bạn có thể thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan tới da liễu tại khoa da liễu thuộc bệnh viện Chợ Rẫy. Nơi đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc điều trị bệnh của mình. 

 • Địa chỉ bệnh viện Chợ Rẫy: Số 201B – Nguyễn Chí Thanh – P.12 – Q.5 – TPHCM
 • Điện thoại thường trực: (028) 3855 4137. 

Trên đây là danh sách các bác sĩ chữa vảy nến giỏi và địa chỉ khám chữa bệnh uy tín mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng, những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn trong việc tìm cho mình bác sĩ và cơ sở khám chữa bệnh uy tín. 

Bài viết cùng chủ đề