Khỏi bệnh mất ngủ 6 năm nhờ một biện pháp đơn giản

  • Tin tức
  • 08-11-2022

Em Chu Thị Thanh bị mất ngủ hơn 6 năm nay nhưng giờ đã khỏi bệnh. Chúng ta thử tìm hiểu xem em Thanh đã áp dụng biện pháp gì để cải thiện được tình trạng mất ngủ của mình nhé.

 

PV: Chào em, em có thể giới thiệu về bản thân mình được không?

Em Thanh: Dạ, em chào chị, em là Chu Thị Thanh, năm nay em 25 tuổi. Em hiện đang làm kế toán cho Công ty liên doanh với Hàn Quốc

PV: Em bị bệnh mất ngủ đã lâu chưa? Em có thể chia sẻ những biểu hiện bệnh mất ngủ của mình được không?

Em Thanh: Em bị mất ngủ khoảng 6 năm nay rồi ạ. Em bị mất ngủ nặng nhất khi em học Đại học, thời gian đó em khó đi vào giấc ngủ nhất. Em nằm mất 1 tiếng hoặc hơn 1 tiếng mới có thể đi vào giấc ngủ. Và trong thời gian ngủ, em rất dễ hay bị tỉnh giấc. Chỉ cần một tiếng động nhỏ hoặc một ánh sáng hắt vào cũng khiến em tỉnh giấc. Và khi đã tỉnh giấc thì rất khó để em có thể ngủ lại.

Bạn Chu thị Thanh (bên tay trái) giờ đã có thể ngủ ngon giấc hơn trước rất nhiều

PV: Một tối em ngủ được khoảng bao nhiêu tiếng? Em ngủ có được sâu giấc không?

Em Thanh: Em ngủ không được nhiều lắm, cỡ 3 đến 4 tiếng thôi ạ. Em đi ngủ lúc hơn 10 giờ nhưng tầm 1 tiếng hoặc hơn 1 tiếng, có hôm đến 2 tiếng em mới ngủ được. 3h đêm em đã tỉnh giấc rồi và phải đến 5 giờ sáng em mới lơ mơ ngủ tiếp được. Nhưng giấc ngủ không sâu, chập chờn rất khó chịu ạ.

PV: Ngủ không ngon giấc sáng dậy em cảm thấy trong người thế nào? Và giấc ngủ có ảnh hưởng đến cuộc sống hay công việc của em không?

Em Thanh: Ngủ không sâu giấc nên sáng dậy em thấy trong người luôn mệt mỏi, gây nên cảm giác rất khó chịu, không thể tập trung trong công việc. Cơ thể em luôn ở trong trạng thái thèm ngủ, lúc nào em cũng trong tình trạng uể oải, lờ đờ nhưng lại không ngủ được.

PV: Vậy em dùng biện pháp gì để chữa khỏi bệnh mất ngủ?

Em Thanh: Có một chị ở Công ty em cũng bị bệnh mất ngủ, chị ấy giới thiệu cho em sản phẩm An Giấc Nữ. Chị ấy bảo chị ấy đã dùng thử và thấy cải thiện tốt, nên em cũng muốn dùng thử xem nó có cải thiện tốt cho mình không?

PV: Vậy uống An Giấc Nữ em thấy giấc ngủ của em được cải thiện như thế nào?

Giờ mỗi đêm em có thể ngủ được từ 7 đến 8 tiếng, giấc ngủ ngon, sâu, sáng dậy không mệt mỏi

Em Thanh: Hồi đầu mới dùng An Giấc Nữ thì em thấy em dễ đi vào giấc ngủ hơn, ngày trước phải mất từ 1-2 tiếng em mới ngủ được thì nay chỉ mất tầm khoảng 30 phút em đã ngủ được rồi. Giấc ngủ của em cũng sâu hơn, em ít bị tỉnh giấc vào ban đêm, khi có tiếng động nhỏ hoặc ánh sáng hắt vào em cũng không bị tỉnh giấc như trước nữa. Em dùng An Giấc Nữ thấy có hiệu quả nên em tiếp tục uống đến ngày thứ 20 thì em thấy giấc ngủ được cải thiện rõ rệt. Em chỉ mất tầm 10-15 phút đã đi vào giấc ngủ rồi, em ngủ say đến mức những tiếng động to em cũng không biết.

PV: Vậy giờ một đêm em ngủ được khoảng bao nhiêu tiếng và em còn bị tỉnh giấc vào ban đêm nữa không?

Em Thanh: Giờ một tối em ngủ được 7 tiếng hoặc hơn 7 tiếng. Em đi ngủ lúc hơn mười giờ và ngủ một mạch đến 6h sáng em mới tỉnh giấc. Em cũng không còn bị tỉnh giấc vào ban đêm nữa.

PV: Khi tỉnh giấc vào buổi sáng em thấy trong người như nào? Em có cảm thấy bị mệt mỏi hay đau nhức gì không?

Em Thanh: Dạ không, sáng ngủ dậy em thấy cơ thể sảng khoái hơn, cơ thể không mệt mỏi và rất tỉnh táo ạ. Đấy là những biểu hiện rất rõ ràng mà em cảm nhận được ạ.

PV: Cảm ơn em đã chia sẻ thông tin hữu ích. Chúc em luôn luôn khỏe mạnh và luôn có được giấc ngủ tốt.

Bài viết cùng chủ đề