Kênh y tế sức khỏe cộng đồng

Miễn trừ trách nhiệm

Những thông tin được đăng tải trên website này chỉ mang tính chất tham khảo và những thông tin tổng quan về sức khỏe. Thông tin được đăng tải trên angiacnu rất chính xác và kịp thời, không đảm bảo pháp lý và đại diện cho bất kỳ loại hình thức nào.

Trong bất kỳ trường hợp nào chúng tôi không chịu trách nhiệm về hậu quả, thiệt hại trong quá trình sử dụng thông tin trên website.

Với những liên kết trong site tới những website bên ngoài sẽ không kiểm soát bất kỳ điều gì tới nội dung của những trang website. Đối với những liên kết này sẽ không nhằm vào mục đích giới thiệu cho các web.

Hiện nay, chúng tôi đang ngày một phát triển để giúp website được hoạt động một cách ổn định nhất. Chính vì vậy, Angiacnu sẽ không chịu trách nhiệm trong các trường hợp web tạm thời không truy cập được từ phía người dùng.

Đối với thông tin trên Angiacnu

Những thông tin được đăng trên Angiacnu được xuất bản công khai tới bạn đọc và được kiểm tra chặt chẽ với đội ngũ chuyên môn cao.

Mặc dù như vậy. Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không thể thay thế cho các phương pháp chẩn đoán và điều trị. Chính vì vậy, ở mỗi bài viết chúng tôi hay nhấn mạnh vấn đề này ở dưới phần chân trang.

Trong quá trình sử dụng thông tin trên website nếu bạn phát hiện ra những nội dung nào chưa phù hợp thì có thể để lại phản hồi cho chúng tôi.

Thông tin về sản phẩm thuốc và dược liệu

Những thông tin về các sản phẩm thuốc được đăng trên website đều được lấy từ website chính thống của bộ y tế.  Đây là mục thông tin mà chúng tôi có thể đáp ứng cho bạn đọc muốn tìm kiếm. Chính vì vậy, bạn đọc yên tâm về những thông tin được chúng tôi đưa lên. Tuy nhiên, những thông tin này cũng chỉ là thông tin giúp bạn đọc tham khảo.

Đối với những nội dung nói về dược liệu thì các thông tin này đều được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ biên soạn. Những thông tin về các bài thuốc nam hoặc cây thuốc quý từ xưa.

Về tính xác thực của những bài thuốc nam hoặc cây thuốc có thực sự hiệu quả đều dựa trên các yếu tố từ kinh nghiệm dân gian qua nhiều lần sử dụng. Chính vì vậy, các thông tin này cũng chỉ mang tính chất tham khảo giúp bạn đọc hiểu hơn.

Liên hệ
0855.591.201