Ngủ mơ thấy nước: Ý nghĩa về mặt phong thủy và những điềm báo xoay quanh

 • Mất ngủ
 • 02-11-2022

Ngủ mơ thấy nước là một trong những giấc mơ mà rất nhiều người gặp phải. Tùy vào từng trường hợp của giấc mơ mà khi tỉnh dậy cho rất nhiều người cảm thấy lo lắng. Vậy ý nghĩa và mặt phong thủy và điềm báo xoay quanh giấc mơ này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lời đáp của nội dung bài viết dưới đây. 

Ngủ mơ thấy nước và ý nghĩa về mặt phong thủy

Trong phong thủy theo thuyết ngũ hành âm dương thì nước có nghĩa là Thủy là một trong những yếu tố quan trọng của đất trời. Nước là sự khởi nguồn của sự sống, là nơi sinh khí sinh sôi. Theo quan niệm phong thủy nơi nào có nước nơi đó có lý tưởng, tất cả mọi việc đều được thuận lợi, thời vận rộng mở. 

Ngày nay, rất nhiều người chú ý tới yếu tố Thủy trong ngôi nhà, nơi làm việc của mình. Vì vậy nhiều nơi như không gian sống, bàn làm việc đều được đặt những chậu cá, thác nước để mong muốn cầu tài, cầu lộc cho gia đình và công việc kinh doanh của mình. 

Vậy ngủ mơ thấy nước theo các thầy phong thủy sẽ được nhận định như thế nào? Nước xuất hiện trong những giấc mơ của bạn. Tuy nhiên, đôi lúc giấc mơ này cũng có thể khiến cho bạn sợ hãi nhưng bạn không cần quá lo lắng vì tùy vào từng giấc mơ sẽ có những điềm lành dữ khác nhau. Để hiểu sâu hơn về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu nội dung phía dưới. 

Những điềm báo xoay quanh việc ngủ mơ thấy nước

Nước trong phong thủy luôn là biểu tượng của sự may mắn, tuy nhiên thì với nhiều trường hợp thì sức mạnh của nước cũng được coi là mối nguy hiểm. Vì vậy, tùy vào từng giấc mơ thấy nước thì sẽ có nhiều những điềm lành dữ khác nhau. 

Nhìn chung khi bạn thấy trong giấc mơ của mình có nước thì cũng không nên quá lo lắng. Vì phần lớn những giấc mơ này đều không làm ảnh hưởng xấu lớn tới cuộc sống hiện tại của bạn. Vậy những giấc mơ này có điềm báo như thế nào?

 • Ngủ mơ thấy mình ở giữa một biển nước: Điều này có thể cho biết rằng bạn đang vô cùng cô đơn và gặp nhiều những bế tắc trong cuộc sống mà không có ai để giãi bày. Bạn thấy bản thân vô cùng mệt mỏi vì công việc và cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên, giấc mơ này muốn nhắc bạn dù cuộc sống có như thế nào thì bạn cũng phải luôn mạnh mẽ mà đối mặt để vượt qua những khó khăn đó. 
 • Nằm mơ thấy mình đang lướt trên những con sóng: Giấc mơ này cho biết là tất cả những cảm xúc và công việc đang nằm ngoài tầm kiểm soát. Mọi thứ đang trên đà xuống dốc, để có thể thay đổi thời cuộc thì bạn cần phải có những thay đổi rất lớn từ bản thân mình. Việc chủ động trong cuộc sống là điều rất cần thiết và bạn cần phải nắm bắt điều đó để có được những thành công nhất định. 
 • Ngủ mơ thấy nước đang dâng cao: Đây là một điềm báo lành và cho thấy rằng công việc của bạn đang trên đà phát triển rất thuận lợi. Bạn nên nắm bắt cho mình mọi cơ hội để có thể đạt được nhiều những bước tiến nhất định. 
 • Nằm mơ thấy nước chảy không ngừng: Đây là một giấc mơ mang nhiều điềm lành, giấc mơ báo hiệu con đường sự nghiệp và hôn nhân của bạn đang trên bước đường phát triển. Bạn sẽ nhận được rất nhiều những tin vui trong tương lai sắp tới. Đặc biệt, nếu bạn đang độc thân thì đây sẽ là những báo hiệu cho bạn về những khởi sắc về đường tình duyên. 
 • Ngủ mơ thấy nước bị vẩn đục: Đây là một điềm báo xấu cho biết rằng bạn đang ở trạng thái không ổn định, những cảm xúc tiêu cực của bạn đang bị dồn nén. Điều này gây ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống hiện tại của bạn. 
 • Nằm mơ thấy tiếng nước chảy róc rách không ngừng: Đây là điềm báo bạn đang rất tự tin mới cuộc sống hiện tại của mình. Mọi thành công sẽ đến với bạn trong tương lai gần. Đây sẽ là niềm động lực lớn để bạn có thể cố gắng.
 • Nằm mơ thấy lửa ở trong nước: Đây là một trong những điềm báo vô cùng may mắn, nước và lửa được thể hiện cho 2 sự đối nghịch. Tuy nhiên, để hòa hợp cho yếu tố này là điều rất khó. Nhưng khi đã hòa hợp được thì đây là một điềm lành hiếm có về những thành công của bạn trong tương lai. 
 • Nằm mơ thấy nước sôi: Đây là điềm báo cho thấy rằng bạn đang gặp phải rất nhiều những áp lực trong công việc và trong cuộc sống hiện tại. Chính những điều này khiến cho bạn căng thẳng. Trong thời điểm này, việc bình tĩnh là điều bạn nên làm. 

Ngủ mơ thấy nước mang lại rất nhiều những ý nghĩa trong cuộc sống. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề chính có thể thay đổi cuộc sống hiện tại của bạn bằng chính bản thân của bạn. Ngoài những ý nghĩa liên quan tới cuộc sống thì những giấc mơ này cũng liên quan rất nhiều tới những con số. 

Những con số liên quan tới ngủ mơ thấy nước

Mỗi một giấc mơ đều có những ý nghĩa và những con số liên quan, việc giải mã những mơ thì bạn sẽ tìm ra được những con số tương ứng cho giấc mơ đó. 

 • Ngủ mơ thấy nước ngập vào nhà: 08 – 65 – 36;
 • Mơ thấy nước đang dâng: 49 – 53;
 • Nằm mơ thấy nước biển:  18 – 81;
 • Mơ thấy tiếng nước suối chảy: 11;
 • Ngủ mơ thấy múc nước giếng: 10;
 • Mơ tắm nước lạnh: 62 – 87;
 • Nằm mơ thấy biển nước mênh mông: 99 – 78 – 88;
 • Nằm mơ thấy nước lũ: 67 – 55;
 • Mơ thấy nước đục đánh con: 38;
 • Mơ thấy nước tràn vào thuyền: 44;
 • Mơ tỉnh dậy ở giữa 1 biển nước: 15;

Ngủ mơ thấy nước theo quan niệm phong thủy và những con số liên quan xoay quanh đã được chúng tôi giải đáp đến bạn. Tùy thuộc vào mỗi giấc mơ sẽ có những ý nghĩa và con số liên quan khác nhau. Tuy nhiên, đây chỉ đều là những dự đoán dựa trên những kinh nghiệm được đúc kết từ rất nhiều người. Bạn không nên để những giấc mơ quyết định cuộc sống của bạn. 

Bài viết cùng chủ đề